Ý nghĩa biểu tượng loài hoa, cây cảnh mà bạn nên biết khi mang về nhà

Hoa mẫu đơn: Tượng trưng cho sự phú quý, rất thích hợp khi để phòng khách. Ngoài ra còn tượng trưng cho sự đào hoa, thích hợp để trong phòng ngủ đối với ai muốn lập gia đình. Nhưng lại tối kỵ để trong phòng ngủ của vợ chồng.

Cẩm tú cầu: Một biểu tượng thể hiện tình yêu, lòng biết ơn và giác ngộ. Thích hợp với những người hoạt động về tâm linh.

Nếu bạn yêu thích hoa cây cảnh và sử dụng chúng đúng chỗ đúng hoàn cảnh thì chắc chắn sẽ đem lại vận may.

Hoa cây cảnh ngoài tác dụng trang trí, làm đẹp cho nhà cửa, văn phòng thì chúng còn có ý nghĩa lớn hơn về mặt tâm linh. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đề cập các loại hoa cây cảnh dưới góc độ tâm linh, phong thủy để giúp bạn đọc lựa chọn đúng loại cây, hoa cho phù hợp với chính mình và gia đình.

Hoa đào: Ở Trung Quốc hoa đào tượng trưng cho tình bạn, sự gắn kết (theo tích kết nghĩa vườn đào của 3 anh em Lưu – Quan – Trương) . Ở Việt Nam thì hoa đào còn có ý nghĩa là may mắn, ấm cúng, thịnh vượng.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Đồ Phong ThủyĐồ Phong Thủy Cao CấpĐồ Phong Thủy Giá Rẻ ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Thế Giới Phong Thủy để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự phú quý

Hoa lê: Trường thọ, hiếu thảo.

Hoa mẫu đơn: Tượng trưng cho sự phú quý, rất thích hợp khi để phòng khách. Ngoài ra còn tượng trưng cho sự đào hoa, thích hợp để trong phòng ngủ đối với ai muốn lập gia đình. Nhưng lại tối kỵ để trong phòng ngủ của vợ chồng.

Hoa mai: Tượng trưng cho hạnh phúc, trường thọ sắc đẹp và tuổi trẻ.

Hoa hướng dương: Tượng trưng cho sự đam mê, tình yêu thủy chung. Tăng cường năng lượng dương cho nhà.

Hoa sen: Tượng trưng cho sự tái sinh, khả năng sinh sản, sáng tạo và tinh khiết. Cũng rất thích hợp cho những người hướng nội, ưa thích sự thanh tịnh.

Hoa thủy tiên trắng: Hoa thủy tiên có ý nghĩa hỗ trợ tài năng, nghề nghiệp, sự chuyên nghiệp và khơi dậy tiềm năng bẩm sinh của con người, thúc đẩy sự sáng tạo ở con người và giúp bạn có thể giải quyết những vấn đề hóc búa trong công việc hằng ngày.

Hoa lan: Biểu tượng của sự hoàn hảo và vĩnh cửu. Biểu tượng của khả năng sinh sản, tăng trưởng, phát triển. Rất thích hợp đặt ở những nơi vượng hướng của căn nhà để tăng cường sinh khí giúp phát triển tài vận.

Hoa lan biểu tượng của sự hoàn hảo và vĩnh cửu

Cúc: Hoa cúc là biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc cũng như sự hoan hỉ đến nhà. Hoa cúc làm tăng năng lượng dương cho ngôi nhà.Cây cọ: Một biểu tượng cho tuổi trẻ và sự trường thọ.

Cây phật thủ: Còn được gọi là bàn tay của Phật, đại diện cho may mắn và hạnh phúc. Nó cũng được biết đến là cây quý nhân, rất tốt cho công danh sự nghiệp. Thích hợp với những ai muốn thăng quan tiến chức. Thường đặt ở trước cổng, cửa vào để đón cát khí.

Cây lưỡi hổ: Biểu tượng của sự may mắn, phát tài, xua đuổi tà ma. Rất thích hợp đặt ở vị trí vượng hướng của phòng. Ngoài ra có thể đặt cây trong phòng ngủ.

Cây lưỡi hổ đặt trong phòng ngủ trong phong thủy là để xua đuổi tà ma

Cây hoa nhài: Với hương thơm mạnh mẽ, hoa nhài trắng tinh khiết là một biểu tượng cho tình yêu của người Hindu.Cẩm tú cầu: Một biểu tượng thể hiện tình yêu, lòng biết ơn và giác ngộ. Thích hợp với những người hoạt động về tâm linh.

Cây tùng: Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.

Cây quất/quýt: Gia tăng vận may về tiền bạc cho gia đình. Đặt ở cổng, cửa vào để đón cát khí.

Cây trúc: Loại cây này tượng trưng cho sự mảnh mai, thanh nhã. Trúc cũng thích hợp cho ai muốn cải thiện vấn đề về học hành, công danh. Thích hợp đặt ở vị trí văn xương của nhà.

♦ Đến với The Gioi Phong Thuy, bạn sẽ tìm được những đồ phong thủy vô cùng chất lượng!

Thế Giới Tỳ Hưu

Thế Giới Thiềm Thừ

Thế Giới Đá Quý

Thế Giới Trang Sức

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>