Volvo – Kế hoạch hợp tác giữa tập đoàn Volvo và Bắc Âu Auto

Bên cạnh hệ thống phân phối ô tô là các dịch vụ chất lượng cao cấp kèm theo. Trung tâm dịch vụ khách hàng với xưởng sửa chữa trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc hiện đại kết nối trực tiếp với trung tâm kỹ thuật chính hãng tại Thụy Điển. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ cao luôn hỗ trợ khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu ôtô cao cấp.

Kế hoạch hợp tác giữa tập đoàn Volvo và Bắc Âu Auto là bước khởi đầu cho việc chinh phục thị trường ôtô cao cấp Việt Nam của hãng xe hơi lừng danh Thụy Điển.

Ngày 22/3, tại The Reverie Sài Gòn, đã diễn ra buổi họp báo đánh dấu một khởi đầu mới cho dòng ôtô từ Thụy Điển –Volvo. Hãng xe cao cấp, nổi tiếng thế giới với độ an toàn cao và cũng là đại diện cho “giấc mơ Thụy Điển” sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu và phân phối Bắc Âu Auto. Ông Mai Việt Hà – Chủ tịch HĐQT của Bắc Âu Auto đã có một vài chia sẻ sau buổi họp báo.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Bentley tại TpHCM hoặc Bán xe Bentley tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Bentley để tìm Xe Bentley tại Tp.HCM

polyad
 

– Thưa ông, lý do nào khiến Bắc Âu Auto trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Volvo tại Việt Nam?

– Bắc Âu Auto là công ty thành viên của Công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico) và Tổng công ty Bến Thành với bề dày trên 30 năm kinh nghiệm kinh doanh và cung cấp dịch vụ ôtô tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, trong năm 2015, Volvo đạt doanh số kỷ lục 503.127 chiếc ôtô trên toàn cầu. Đây là nền tảng vững chắc để chúng tôi tin rằng khách hàng Việt Nam sẽ chọn Volvo vì những giá trị đã khẳng định và mang lại cho người tiêu dùng trong thời gian qua. Đó là sự sang trọng và hoàn hảo trong thiết kế, sự đơn giản trong sử dụng, độ an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường.

– Volvo nhắm đến phân khúc nào tại thị trường Việt Nam?

– Volvo đặc biệt nhấn mạnh triết lý “lấy con người làm trung tâm” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, tạo nên sự khác biệt cho Volvo so với các thương hiệu cao cấp khác. Đây cũng là điểm nhấn khác biệt đối với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường khi Volvo đặt vấn đề an toàn của khách hàng làm gốc, là tiền đề cho phân khúc hạng sang mà chúng tôi nhắm đến tại thị trường Việt Nam.

– Volvo làm thế nào để cạnh tranh với các đối thủ, đặc biệt là các dòng xe Đức vốn đã có mặt tại thị trường này từ lâu?

– Mỗi thương hiệu hay dòng xe đều có đối tượng khách hàng riêng ưa chuộng, vì vậy trong tương lai, chúng tôi dự định đưa ra những chiến lược mang tính tương tác, trải nghiệm cao để khách hàng hiểu và cảm nhận về những giá trị mà thương hiệu Volvo mang lại qua đó có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, các tiêu chí về dịch vụ bảo hành, hậu mãi, hỗ trợ mua hàng và phụ tùng xe cũng được Bắc Âu Auto đề cao và phát triển xứng tầm với thương hiệu cao cấp này.

polyad

– Mức giá dự kiến của các dòng xe tương đương với đối thủ nào. Cụ thể thì, người tiêu dùng Việt Nam có thể kỳ vọng gì khi sở hữu một chiếc Volvo?

– Mức giá của Volvo đề ra trong tương lai hứa hẹn sẽ phù hợp với những giá trị đẳng cấp mà thương hiệu mang lại, cũng như phù hợp với thị trường Việt Nam.

Sản phẩm của Volvo được thiết kế để khiến cho chủ sở hữu có quyền tự hào về những gì họ có và bảo vệ những yếu tố được xem là quan trọng nhất đối với người dùng.

Thương hiệu Volvo được đánh giá cao về mức độ an toàn trên toàn thế giới, đem đến sự an toàn ngay cả bên trong lẫn bên ngoài xe. Điều này phù hợp với thị trường Việt Nam nơi có mật độ giao thông cao và nhiều loại phương tiện cá nhân cùng tham gia giao thông.

Các mẫu thiết kế cao cấp hoàn hảo của Volvo khiến người điều khiển cảm thấy đặc biệt và thoải mái khi ngồi sau vô-lăng. Volvo cũng là một giải pháp cho cuộc sống đơn giản hơn với những công nghệ thiên về kỹ thuật như giao diện tương tác thân thiện hay bảng điều khiển 8 nút của dòng xe XC90 mới so với 32 nút của các dòng xe đối thủ khác.

polyad

– Bắc Âu Auto đã chuẩn bị gì để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng theo đúng tiêu chuẩn của tập đoàn Volvo?

– Về chất lượng xe Volvo, chúng tôi sẽ nhập xe CBU nguyên chiếc được lắp ráp sản xuất tại nhà máy Volvo ở thành phố Gothenburg – Thụy Điển. Như vậy để khẳng định rằng xe Volvo bán ở Việt Nam và xe Volvo bán tại Thụy Điển và châu Âu đều cùng một nguồn gốc xuất xứ và chất lượng như nhau.

Trong quý 3/2016, hai Trung tâm 4S Volvo Phú Mỹ Hưng – TP HCM, trung tâm 4S Volvo Long Biên- Hà Nội sẽ được khai trương. Đây là bước đi đầu tiên cho chuỗi đại lý bán lẻ của tập đoàn Volvo Thụy Điển, đồng thời là nền tảng hoàn hảo để giới thiệu Volvo đến thị trường Việt Nam.

Bên cạnh hệ thống phân phối ô tô Volvo là các dịch vụ chất lượng cao cấp kèm theo. Trung tâm dịch vụ khách hàng với xưởng sửa chữa trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc hiện đại kết nối trực tiếp với trung tâm kỹ thuật chính hãng tại Thụy Điển. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ cao luôn hỗ trợ khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu ôtô cao cấp.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Bentley tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Bentley tai Tp.HCM

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>