Tỷ phú casino mở thành phố nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới

và Sands Cotail Cetral thuộc sở hữu của Tập đoàn Las Vegas Sands do tỷ phú Sheldon G.Adelson làm Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành. Las Vegas Sands cũng là tập đoàn đầu tiên trên giới đưa ra khái niệm về khu phức hợp cũng như . Trước đó 10 năm, khu vực xây dựng dải Cotail với và Sands Cotail Cetral là vùng đầm lầy và biển.

Chiều 11/4, sòng bạc lớn nhất thế giới – The Venetian Macau được kết nối với khu phức hợp mới – Sands Cotail Central tạo nên thành phố nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới.

Tham dự buổi lễ khai trương khu phức hợp nghỉ dưỡng mới Sands Cotail Central diễn ra chiều nay có Trưởng đại diện Đặc khu hành chính Macau – Fernando Chui Sai On và Chủ tịch Tập đoàn Las Vegas Sands (Mỹ) – Sheldon G.Adelson. Sau khi mở cửa, Sands Cotail Central với số vốn đầu tư khoảng 5 tỷ USD, cùng với quần thể The Venetian Macau tạo ra thành phố nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới.

Sands Cotail Central giúp cho số phòng khách sạn của Macau tăng thêm 26% (5.800 phòng) với 3 thương hiệu lớn, gồm: Sheraton, Conrad và Holiday Inn.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
Lễ khai trương. Ảnh

Khu phức hợp mới, kết hợp với The Venetian Macau tạo nên thành phố nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới. Ảnh: Trần Bình.

The Venetian Macau và Sands Cotail Cetral thuộc sở hữu của Tập đoàn Las Vegas Sands do tỷ phú Sheldon G.Adelson làm Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành. Las Vegas Sands cũng là tập đoàn đầu tiên trên giới đưa ra khái niệm về khu phức hợp cũng như thành phố nghỉ dưỡng. Trước đó 10 năm, khu vực xây dựng dải Cotail với The Venetian Macau và Sands Cotail Cetral là vùng đầm lầy và biển.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Tại Việt Nam, tỷ phú Sheldon G.Adelson có kế hoạch xây dựng 2 khu nghỉ dưỡng phức hợp tại Hà Nội và TP HCM với số vốn đầu tư khoảng 6 tỷ đôla. Hiện tại, Việt Nam đứng thứ ba trong số các thị trường tiềm năng của Tập đoàn Las Vegas Sands (thứ nhất là Nhật Bản, thứ hai là Hàn Quốc).

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>