Top 50 thương hiệu mạng di động đắt giá nhất Trung Quốc

Những hãng bán lẻ và đồ uống cũng khẳng định tầm quan trọng của mình qua việc đóng góp nhiều tên tuổi trong danh sách xếp hạng. Changyu, Tsingtao và Great Wall lần lượt chiếm vị trí 22, 35 và 50. Thương hiệu thực phẩm COFCO’s Fulinmen cũng có một suất trong danh sách ở số 49.

Vị trí số một trong số 50 thương hiệu đắt giá nhất thuộc về – hãng viễn thông di động có nhiều thuê bao nhất tại quốc gia này. Tổng trị giá của những thương hiệu này ước tính lên tới 280 tỷ USD.

Các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực ngân hàng, công nghệ, bán lẻ và thực phẩm dẫn đầu trong danh sách 50 thương hiệu đắt giá nhất Trung Quốc do hãng nghiên cứu Millward Brown công bố. Danh sách bao phủ 19 lĩnh vực khác nhau, phản ánh sự đa dạng của các thương hiệu hàng đầu nước này. Tổng giá trị của 50 thương hiệu trên đạt 280 tỷ USD.

China Mobile – hãng viễn thông di động lớn nhất Trung Quốc, đứng đầu bảng xếp hạng với giá trị thương hiệu đạt tới 56 tỷ USD trong năm nay. Trước đó, hãng viễn thông này nằm trong số 100 thương hiệu đắt giá nhất thế giới trong 5 năm qua.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
China Mobile là mạng di động có nhiều người sử dụng lớn nhất Trung Quốc. Ảnh: People Daily

China Mobile là có nhiều người sử dụng nhất Trung Quốc. Ảnh: People Daily

Tiếp sau China Mobile là ba đại gia ngân hàng Trung Quốc: Industrial and Commercial Bank of China, Bank of China, China Construction Bank. China Life Insurance Co đứng thứ năm và Agricultural Bank of China xếp thứ sáu trong danh sách.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Các hãng kinh doanh công nghệ cũng góp mặt khá đông đảo với thương hiệu Tecent và Baidu lần lượt chia nhau vị trí thứ 8 và 9. BYD Co. – hãng sản xuất xe hơi phát triển nhanh nhất Trung Quốc, nổi tiếng về những mẫu xe chạy bằng điện và công nghệ xanh – đứng ở vị trí thứ 19. “Gã khổng lồ” về điện tử Haier Group Co. nắm vị trí số 29.

Những hãng bán lẻ và đồ uống cũng khẳng định tầm quan trọng của mình qua việc đóng góp nhiều tên tuổi trong danh sách xếp hạng. Changyu, Tsingtao và Great Wall lần lượt chiếm vị trí 22, 35 và 50. Thương hiệu thực phẩm COFCO’s Fulinmen cũng có một suất trong danh sách ở số 49.

Adrian Gonzalez, người đứng đầu Millward Brown Greater China, nói rằng: “Các công ty Trung Quốc trong danh sách Top 50 đã minh chứng khả năng xây dựng những thương hiệu trong nước vững mạnh. Rất nhiều trong số đó đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nội địa.”

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>