Tổng quan và quy mô Moon River: Trăng vàng trên đất ngọc

được xây dựng trên diện tích hơn 10,1ha, trong đó, diện tích xây dựng 7,3ha, được bao bọc bởi dòng sông Thị Tính. Ngoài ra, còn liền kề khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Western Land, bên cạnh các dịch vụ công cộng, giải trí, thương mại hiện đại.

Moon River

Biệt thự – Tiện ích

Theo thiết kế, Moon River được chia thành các phân khu khác nhau như: Phố liên kế, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập…với tổng cộng 284 căn biệt thự. Trong đó:

– Biệt thự đơn lập: Số lượng 18 căn, diện tích đất từ 435-495m2.

– Biệt thự song lập: Số lượng 64 căn, diện tích đất từ 330-467m2.

– Phố liên kế: Số lượng 142 căn, diện tích từ đất 145-212,5m2.

Moon River

Sở hữu một vị trí tương đối thuận lợi, Moon River được bao bọc bởi dòng sông Thị Tính hiền hòa quanh năm xanh mát, cảnh sắc sông nước hữu tình hòa quyện với bầu không khí trong lành, mát mẻ và thanh bình.

Moon River có vị trí liền kề khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, thụ hưởng những dịch vụ cao cấp nhất tại đây như các dịch vụ công cộng, giải trí, thương mại hiện đại với chất lượng cao như: Sân bóng đá mini, sân tennis có mái che, hồ bơi, quãng trường, các cụm nhà hàng sang trọng, trung tâm mua sắm và rất gần khu du lịch Đại Nam,…

Moon River

Ngoài ra, dự án còn có các khu an sinh cao cấp như bệnh viện, siêu thị, trường học, làng đại học, … đã và đang hình thành.

Làng biệt thự sinh thái Moon River do Công ty Cổ phần kinh doanh và phát triển Bình Dương làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công năm 2010, hiện đang trong quá trình xây dựng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>