Tổng quan và quy mô khu đô thị mới Tiền Phong

Tiền Phong nằm giáp quốc lộ 23 và tuyến đường quy hoạch 48m, cách tuyến đường vành đai 3 khoảng 1,5 km tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP HN, vì vậy rất thuận tiện giao thông đi lại.

Tại khu vực xã Tiền Phong hiện nay gần như tập trung nhiều nhất các dự án, khu đô thị khu chung cư của Mê Linh, với khoảng 20 dự án nhà ở, khu đô thị, trong đó có hơn 10 dự án được phê duyệt.

Mặt khác đây là nơi tập trung khu công nghiệp, đô thị tài chính, ngân hàng và có dự án Trường Đại học Tài chính Ngân hàng, bệnh viện cho người thu nhập cao. Trong tương lai với định hướng xây dựng đô thị vệ tinh tại Mê Linh được triển khai thì đây sẽ là một trong những khu vực phát triển năng động nhất của Hà Nội thông sang Trung tâm hành chính Tây hồ Tây qua 02 cây cầu Thăng Long và Nhật Tân.

Khu đô thị mới Tiền Phong (1)

Quy mô

  • Nhà cao tầng là: 28.996,99m2
  • Nhà chia lô: 19.112,53m2
  • Nhà biệt thự song lập : 18.467,51m2
  • Nhà biệt thự đơn lập: 20.696 m2
  • Công trình công cộng: 3.830,93m2
  • Trong đó: cây xanh và khu thể dục thể thao có diện tích: 12.357,3m2
  • Giao thông và hạ tầng có diện tích: 46.523,55m2
  • Hành lang giao thông: 6.698,02m2

Các hạng mục công trình của dự án

Nhà liền kề

Khu đô thị mới Tiền Phong (2)


Biệt thự gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập

Khu đô thị mới Tiền Phong (3)Khu đô thị mới Tiền Phong (4)Khu đô thị mới Tiền Phong (5)


Chung cư cao tầng

Khu đô thị mới Tiền Phong (6)Khu đô thị mới Tiền Phong (7)Khu đô thị mới Tiền Phong (8)

Khu nhà trẻ
Khu đô thị mới Tiền Phong (9)

 

Với thiết kế đồng bộ gồm đầy đủ các hạng mục chức năng, cư dân sinh sống tribg dự án sẽ được hưởng thụ rất nhiều các tiện ích như: thể thao trong nhà, mua sắm thương mại, khu vui chơi giải trí… Đặc biệt dự án được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một ngôi nhà như ý, tùy theo sở thích, phong cách và nhu cầu công việc.

Bên cạnh đó với diện tích lớn dành cho diện tích cây xanh, thảm cỏ, đài phun nước và bên cạnh đó là hồ sinh thái Đầm Và cho nên đây là một không gian thư giãn và nghỉ ngơi lí tưởng

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>