Tổng quan và quy mô Canal Park: Căn hộ cao cấp trong khu đô thị xanh

Theo thiết kế, Canal Park gồm hai tòa nhà chung cư 11 tầng, với 1 tầng hầm và 148 từ 2 đến 5 phòng ngủ.

Diện tích của các căn hộ được tính toán linh hoạt từ 86m2 đến 227m2 đối với loại căn hộ điển hình và căn hộ Duplex với tiêu chí đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng gia đình. 

Canal Park: Căn hộ cao cấp trong khu đô thị xanh

Các căn hộ tại Canal Park đều có tầm nhìn thông thoáng, hướng ra bể bơi và cảnh quan cây xanh xung quanh.

Lợi thế của Canal Park là được thiết kế và quy hoạch bởi 100% các chuyên gia quốc tế với các tiện ích như: Bể bơi, phòng gym, phòng đa chức năng, khu vui chơi. Đặc biệt, Canal Park được thiết kế với ít nhất một căn hộ có một chỗ để xe ô tô kèm theo ở tầng hầm, để không xảy ra tình trạng thiếu chỗ đỗ ô tô như hiện tại.

Canal Park: Căn hộ cao cấp trong khu đô thị xanh

Canal Park do Công ty TNHH Berjaya – Handico12 làm chủ đầu tư. Được biết, Berjaya – Handico12 là kết quả của liên doanh giữa Tập đoàn Berjaya Malaysia và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Số 12.

 Vào ngày 18/4, Berjaya – Handico 12 đã tổ chức lễ cất nóc Canal Park. Dự kiến, Canal Park sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2011 theo đúng tiến độ như đã cam kết.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>