Tốn bao nhiêu cho chiếc Alfa Romeo Giulietta Collezione bản đặc biệt?

Chiếc này có tên gọi đầy đủ là Giulietta Collezione Limited Edition. So với phiên bản tiêu chuẩn thì chiếc xe này sở hữu lớp mui thiết kế đặc biệt, giống như một tính năng tiêu chuẩn có sẵn trên xe. Nóc xe được sơn phủ lớp sơn mờ màu xám kết hợp khá tinh tế với thân xe màu đen, trong khi những mô hình màu trắng và đỏ sẽ có sẵn với nóc xe màu đen.

Cách để phân biệt phiên bản này so với những model khác chính là bộ mui độc quyền mang phong cách riêng cho thị trường Anh.

Phiên bản đặc biệt của chiếc vừa được hãng xe Ý chính thức tung ra tại thị trường Anh với mức giá vào khoảng 27,500 USD.

Hình ảnh Alfa Romeo Giulietta Collezione bản đặc biệt số 1
Alfa Romeo Giulietta Collezione phiên bản đặc biệt

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Phiên bản tiêu chuẩn của chiếc Giulietta được công bố lần đầu tiên tại 2010 Geneva Motor Show là sự kế thừa cho mẫu Giulietta 147. Mô hình này có ngôn ngữ thiết kế tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên chiếc 8C Competizione.

Chiếc Alfa Romeo này có tên gọi đầy đủ là Giulietta Collezione Limited Edition. So với phiên bản tiêu chuẩn thì chiếc xe này sở hữu lớp mui thiết kế đặc biệt, giống như một tính năng tiêu chuẩn có sẵn trên xe. Nóc xe được sơn phủ lớp sơn mờ màu xám kết hợp khá tinh tế với thân xe màu đen, trong khi những mô hình màu trắng và đỏ sẽ có sẵn với nóc xe màu đen.

Hãng xe Ý còn cung cấp cho chiếc Giulietta Collezione bộ la-zăng đặc biệt kích thước 17 inch làm bằng hợp kim mạ tin tan, gương xe mạ titan, đèn pha được mô phỏng như mắt chú cào cào và tay nắm cửa mạ crôm.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Về nội thất, Collezione Limited Edition sẽ tương đối giống với phiên bản Competizione khi có sẵn với các tông màu đen đỏ kết hợp, một số chi tiết trên bảng điều khiển trung tâm sẽ được mạ titan.

Về sức mạnh, Alfa Romeo Giulietta Collezione sẽ có sẵn với 4 tùy chọn khác nhau về động cơ bao gồm: 1.4TB công suất 120 mã lực, 1.4 TB MultiAir công suất 170 mã lực, 1.6 JTDM-2 công suất 105 mã lực và 2.0 JTDM-2 sản sinh 140 mã lực.

Tại thị trường Anh, mô hinh mới Alfa Romeo Giulietta Collezione bản đặc biệt sẽ có giá bán 27.500 USD.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>