Thiết kế nhà hàng kết hợp phong cách nội thất chiết trung và phong cách công nghiệp

Bóng đèn theo phong cách retro được sử dụng, mang đến không gian hấp dẫn, xuyên suốt. Một đặc điểm quan trọng khác là hai quán bar tại hai tầng nhà sử dụng gạch bông để trang trí. Đồ là ghế Thonet cổ điển, ghế sofa bằng chất liệu gỗ kết hợp vải dệt và da. Sự hấp dẫn ở đây chính là kết nối thị giác giữa các tầng bằng chiếc đèn chùm lớn đường kính 2m.

 

 

Kienviet.net – Bucharest-based studio Yellow Office vừa hoàn thành việc thiết kế và thi công nhà hàng sang trọng gần hồ Preajba ở Craiova, Roma. Nhà hàng này được thiết kế theo phong cách chiết trung kết hợp với phong cách công nghiệp hiện đại. 

1 2

Bucharest-based studio Yellow Office vừa hoàn thành việc thiết kế và thi công nhà hàng sang trọng gần hồ Preajba ở Craiova, Roma. Nhà hàng này được thiết kế theo phong cách chiết trung kết hợp với phong cách công nghiệp hiện đại. Hai tầng nhà xây dựng với ý tưởng tạo ra được sự tương phản giữa vật liệu và đối tượng. Những vật liệu ấm như gỗ và gạch được bổ sung bằng kim loại màu trắng và chất liệu gốm sứ, sự bóng bảy của chất vật liệu cũng tương phản với chất liệu thô của sàn gỗ.

Bóng đèn theo phong cách retro được sử dụng, mang đến không gian hấp dẫn, xuyên suốt. Một đặc điểm quan trọng khác là hai quán bar tại hai tầng nhà sử dụng gạch bông để trang trí. Đồ nội thất là ghế Thonet cổ điển, ghế sofa bằng chất liệu gỗ kết hợp vải dệt và da. Sự hấp dẫn ở đây chính là kết nối thị giác giữa các tầng bằng chiếc đèn chùm lớn đường kính 2m.

3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 F:IN LUCRUVCR_craiova smart pubZeppelindeseneamenajare_v01_ F:IN LUCRUVCR_craiova smart pubZeppelindeseneamenajare_v01_ F:IN LUCRUVCR_craiova smart pubZeppelindeseneamenajare_v01_

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>