Thiết kế aasn tượng với phòng nghỉ vừa nổi, vừa chìm ở Ấn Độ Dương

Nằm ở đảo Pemba (thuộc Ấn Độ Dương), khu resort Manta là một chốn nghỉ dưỡng tuyệt đẹp với rất nhiều các phòng nghỉ cao cấp. Tuy nhiên điều khiến khu resort này được biết nhiều hơn lại nằm ở một phòng nghỉ siêu ấn tượng với thiết kế vừa nổi, vừa chìm độc đáo.

phongnghi220814-7

Phòng nghỉ độc đáo thuộc khu resort Manta ở Ấn Độ Dương có thiết kế như một hòn đảo với phòng ngủ nằm sâu dưới nước sẽ đem lại trải nghiệm đáng giá cho bất cứ ai.

Nằm ở đảo Pemba (thuộc Ấn Độ Dương), khu resort Manta là một chốn nghỉ dưỡng tuyệt đẹp với rất nhiều các phòng nghỉ cao cấp. Tuy nhiên điều khiến khu resort này được biết nhiều hơn lại nằm ở một phòng nghỉ siêu ấn tượng với thiết kế vừa nổi, vừa chìm độc đáo.

phongnghi220814-1

Căn phòng đặc biệt của resort Manta.

Cụ thể là các không gian vui chơi, thư giãn, tắm nắng của phòng nghỉ này được thiết kế nổi trên mặt nước y như một ốc đảo thu nhỏ, còn phòng ngủ lại thiết kế chìm dưới nước. Không chỉ có 4 mặt hướng biển, với kiểu thiết kế này, cho du khách được tận hưởng vẻ đẹp của biển cả ở 3 góc độ xung quanh, trên cao và ngầm dưới lòng đại dương.

phongnghi220814-2

Phần nổi của căn phòng độc đáo này làm bằng chất liệu gỗ nên nhẹ mà bền chắc.

Căn phòng đặc biệt này được thiết kế bởi KTS Mikael Genberg của hãng thiết kế Genberg. Tại phần nổi có bậc thang dẫn lên sân thượng trên nóc và xuống biển phục vụ cho việc bơi lội, lặn biển. Và dù là hoạt động nào thì chúng cũng chắc chắn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

phongnghi220814-3

Phần nổi của căn phòng được trang bị hiện đại, tiện nghi.

phongnghi220814-4

 

“Nóc” phòng cũng được trang bị chiếc giường ngoài trời êm ái, hiện đại cho những buổi chiều lãng mạn từ hướng nhìn từ trên cao. Nếu thích một chút mạo hiểm, du khách có thể nhảy từ trên cao xuống biển và thoải mái bơi lội.

Phần phòng ngủ nằm bốn mét dưới mặt nước giúp du khách có được cái nhìn độc đáo về sự hiện diện phong phú của các sinh vật thủy sinh qua lớp tường và kính chịu lực được thiết kế đặc biệt. Do nằm sâu dưới biển nên phòng ngủ không quá lớn và hạn chế chi tiết, tuy nhiên nó vẫn được trang bị những tiện nghi cơ bản để du khách thực sự được thư giãn.

phongnghi220814-5

Phòng ngủ ngầm dưới nước với nhiều bức tường kính…

phongnghi220814-6

…để du khách tha hồ ngắm nhìn những sinh vật biển bơi lội xung quanh.

phongnghi220814-7

Nằm ngủ trong một căn phòng mát lạnh, bồng bềnh với những cảnh tượng thú vị xung quanh quả là một trải nghiệm khó quên.

phongnghi220814-8

Căn phòng này được được cố định bởi những sợi xích sắt để cố định vị trí của phòng cũng như đảm bảo an toàn cho khách.

phongnghi220814-9

Khi đêm xuống, căn phòng được chiếu sáng bằng hệ thống đèn chiếu xung quanh, nổi bật giữa màu đen của đêm đại dương.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>