Tận dụng cánh cửa cũ bỏ đi để trang trí không gian đầy ấn tượng

Những khung cửa cũ đã không còn được sử dụng với chức năng chính, có thể dễ dàng bị vứt bỏ hoặc xếp vào một góc của nhà kho. Tuy nhiên, vào một ngày đẹp trời, khi muốn làm mới không gian sống, đừng vội nghĩ đến chuyện chọn lựa những vật dụng trang trí mới bởi nhiều khi khoản chi phí phải trả lại dễ khiến bạn “e ngại” việc làm đẹp nhà.

 

Hãy mạnh dạn tận dụng những khung cửa sổ, đặt chúng vào không gian một cách trang trọng, chọn lựa thêm vài ý tưởng trang trí là đủ để ngôi nhà đẹp hơn, duyên dáng hơn nhờ cửa cũ.

 

Khung cửa cũ được gắn lên bức tường màu trung tính, cách đơn giản ấy giúp khoảng diện tích nhỏ lối vào như tăng thêm sắc màu Vintage. Điều làm nên đặc biệt cho góc nhỏ này chính là gắn thêm chậu trồng hoa, trồng cây, khoảng xanh tươi và duyên dáng trong nhà sẽ giúp không gian sống thêm ấn tượng đặc biệt nhờ cửa cũ.

 

Cửa cũ với khung gỗ và hệ thống lưới đơn giản cũng sẽ trở thành “khung ảnh” có một không hai sử dụng để gắn những tấm hình chụp kỷ niệm các thành viên trong gia đình.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

Khung cửa cũ nho nhỏ được gắn thêm gương để trang trí cho một phần bức tường phòng khách thêm tiện ích và lạ mắt.

 

Không gian sống có diện tích nhỏ bỗng bừng sáng nhờ khung cửa mùa xuân. Chỉ cần gắn thêm cành hoa giả vô cùng đặc biệt với màu sắc giản dị, tổ ấm của bạn “bỗng dưng” đẹp xinh nhờ ý tưởng thú vị này.

 

Khung cửa sổ được gắn thêm bảng đen và ngay lập tức, cửa sẽ trở thành điểm nhấn thú vị cho bức tường phía sau sofa đặt ở phòng khách. Mọi người có thể nhắn với nhau những lời nhắn yêu thương, hay là nơi cho bọn trẻ thỏa sức sáng tạo.

 

Gắn khung cửa cũ lên tường và sử dụng những ô cửa để dán những tấm hình mà mình yêu thích, đó cũng là cách đơn giản gắn chặt tình cảm của các thành viên trong gia đình, mang vẻ đẹp tươi vui, hạnh phúc cho cuộc sống của mọi người khi sống cùng nhau.

Xem Thêm:  Top 8 phong cách thiết kế nội thất đang là xu hướng hiện nay

 

Việc chọn khung cửa cũ cũng tùy thuộc vào từng không gian mà chúng hiện diện. Khung cửa chỉ đóng vai trò như một điểm nhấn trong việc . Hơn nữa sử dụng cửa cũ để làm nền cho nhiều chi tiết trang trí cũng là ý tưởng thú vị tăng thêm sự háo hức và tự hào khi được làm đẹp cho tổ ấm.

 

Cửa cũ làm được rất nhiều những tiện ích, chức năng mới thay vì cứng nhắc với chức năng cũ.

 

Góp nhặt những khung cửa gắn lên tường, không cần trang trí cầu kỳ bởi chính kích thước được lựa chọn một cách ngẫu hứng như vậy vẫn có thể làm nên vẻ đẹp thực sự duyên dáng cho không gian tiếp khách.

 

Thay vì dùng kệ, dùng tủ đựng đồ để làm nơi trang trí những đồ dùng, vật dụng lưu niệm, bạn có thể chọn khung cửa gỗ kích thước phù hợp với diện tích tường, thêm một vài điểm nhấn từ hoa cỏ để thiên nhiên như “quẩn quanh” bạn.

 

Tập hợp những cánh cửa cũ, bạn có thể tạo nên một góc điệu đà trong vườn.

 

Những cánh cửa giúp góc nhỏ trong vườn thêm ấn tượng với cách bố trí không gian vô cùng duyên dáng và lạ mắt.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>