SUV mới của Lamborghini sẽ có hình thức giống chiếc Urus Concept

Người phát ngôn của Mỹ – ông Jason Chinnock cho biết, thiết kế của SUV đã được lãnh đạo hãng thông qua, về cơ bản sẽ giống chiếc Urus concept (ảnh trên) ra mắt cách đây ba năm, nhưng tên gọi có thể sẽ thay đổi.

Mẫu thứ hai của Lamborghini (sau mẫu LM002) sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2018 với hình thức giống chiếc Urus Concept đã ra mắt cách đây ba năm.

Thêm thông tin về mẫu SUV mới của Lamborghini

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe mercedes tại TpHCM hoặc Bán Xe mercedes tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Mercedes để tìm Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Người phát ngôn của Lamborghini Mỹ – ông Jason Chinnock cho biết, thiết kế của xe Lamborghini SUV đã được lãnh đạo hãng thông qua, về cơ bản sẽ giống chiếc Urus concept (ảnh trên) ra mắt cách đây ba năm, nhưng tên gọi có thể sẽ thay đổi.

Lamborghini hứa hẹn mẫu SUV mới này sẽ có một số trang bị lần đầu tiên được giới thiệu, như hệ thống tăng áp, và có thể là xe sạc điện đầu tiên của hãng, theo lời CEO Stephan Winkelmann của Lamborghini.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Mercedes tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Mercedes-Benz tai Tp.HCM

Một thông tin thú vị nữa là phiên bản sản xuất thực tế của mẫu SUV này sẽ tập trung vào tính năng vận hành trong phố, chứ không phải kiểu “dã chiến” như LM002.

Nếu như phong cách thiết kế giống với bản concept thì tại sao Lamborghini lại phải mất tới ba năm để có được cái gật đầu của tập đoàn mẹ – Volkswagen AG; và tại sao lại cần thêm ba năm nữa để đưa xe ra thị trường? Lãnh đạo Lamborghini giải thích rằng, đó là vì việc tăng danh mục sản phẩm từ hai lên ba mẫu xe là một nỗ lực lớn của công ty.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>