Sedan Mazda2 bị gọi về do dính lỗi

Tổng cục Giám sát chất lượng, thanh tra và kiểm dịch Trung Quốc (AQSIQ) cho biết Mazda sẽ liên hệ với các chủ xe có liên quan thông qua hệ thống đại lý chính hãng và việc thay túi khí sẽ được thực hiện miễn phí. Quyết định triệu hồi được đưa ra sau cuộc họp của cơ quan này với nhiều hãng xe, trong đó có Mazda, bàn về việc triệu hồi xe liên quan đến Takata.

Liên doanh của Mazda tại Trung Quốc đã ra thông báo triệu hồi hơn 74.000 chiếc sedan tại nước này để thay thế túi khí Takata bị lỗi.

Cụ thể, sẽ có 74.310 chiếc Mazda2 sedan tại Trung Quốc bị triệu hồi để thay túi khí Takata, sau một cuộc điều tra của cơ quan chức năng nước này.

♠ Bạn đang tìm cho mình một chiếc Xe Máy mới hoặc Xe Máy Cũ, tham gia diễn đàn Mua Bán Xe Máy của Xehoiviet.com để có được nhiều sự lựa chọn hơn!

Tổng cục Giám sát chất lượng, thanh tra và kiểm dịch Trung Quốc (AQSIQ) cho biết Mazda sẽ liên hệ với các chủ xe có liên quan thông qua hệ thống đại lý chính hãng và việc thay túi khí sẽ được thực hiện miễn phí. Quyết định triệu hồi được đưa ra sau cuộc họp của cơ quan này với nhiều hãng xe, trong đó có Mazda, bàn về việc triệu hồi xe liên quan đến lỗi túi khí Takata.

Cơ quan này đã điều tra sự việc lỗi túi khí Takata từ tháng 6/2014 và gần đây có yêu cầu các nhà sản xuất ô tô triển khai kịp thời và nghiêm túc các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Việc triệu hồi xe ở Trung Quốc cũng giống như ở các nước Nhật Bản và Mỹ. Mazda là một trong số hơn 10 nhà sản xuất ô tô liên quan đến chiến dịch triệu hồi lịch sử – hơn 100 triệu túi khí Takata do lỗi có thể dẫn tới nguy cơ chết người.

♠ Muốn biết Giá Xe Máy ở thời điển hiện tại để lựa chọn cho bản thân một chiếc Xe May, hãy truy cập website Xehoiviet.com!

Việc triệu hồi sedan do lỗi túi khí Takata ở Trung Quốc sẽ áp dụng với các xe được sản xuất trong thời gian từ ngày 24/7/2007 đến 17/6/2015.

Túi khí của Takata sử dụng ammonium nitrate làm chất dẫn nổ mà không kèm theo chất hút ẩm, nên có thể dẫn tới tình trạng bung nổ túi khí quá lực, làm văng các mảnh kim loại sắc nhọn lên người ngồi trên xe. Đến nay, trên thế giới đã có 13 trường hợp tử vong vì lỗi này.

Xe SUZUKI

Xe DUCATI

Xe BMW

Xe TRIUMPH

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>