Sẽ thất vọng nếu bạn rinh về một trong những mẫu xe này

Sau đây là danh sách các mẫu đã khiến nhiều chủ sở hữu thất vọng sau khi mua về. Theo kết quả nghiên cứu thì có khoảng 11% các mẫu xe trên được bán lại chỉ sau 1 năm sử dụng.

Đối với một số vật dụng nhỏ thì việc hối hận sau khi mua chẳng phải lo lắng gì. Tuy nhiên để bù đắp những sai lầm sau khi sắm sửa một cơ ngơi lớn như xe cộ lại là một công việc khá khó khăn. Trang web mua bán xe hơi của Xe hơi Việt đã tiến hành phân tích trên 5 triệu mẫu xe hơi mới đời 2014 được bán ra từ tháng 9 năm 2013 đến tháng 3 năm 2014, đồng thời điều tra lại trong năm 2012 để đưa ra tỉ lệ phần trăm các mẫu xe đã qua sử dụng có số km hành trình từ 10.000 đến 15.000 dặm được bán lại là bao nhiêu.

Nghiên cứu này đã xác định được 7 mẫu xe của năm 2014, có số lượng bán lại nhiều nhất chỉ sau 1 năm sử dụng, chiếm tới 2,7%.

7.

Chevrolet Cruze (1)

6,9% chủ sở hữu quyết định bán lại xe chỉ sau 1 năm sử dụng

6,9% chủ sở hữu xe Nissan Frontier quyết định bán lại xe chỉ sau 1 năm sử dụng. Các chuyên gia phân tích đánh giá xe của Xe hoi Viet cho rằng chất lượng là một trong những nguyên nhân mà ngày càng nhiều người tiêu dùng ngừng sử dụng dòng xe.

6.

7.2% chủ sở hữu xe Chevy Cruze bán lại xe sau 1 năm sử dụng. Mua một chiếc xe không phải là điều đơn giản, người ta phải bỏ ra khá nhiều tiền bạc và thời gian để tìm hiểu nhiều dòng xe khác nhau. Cũng chính bởi vì thế mà người ta dễ dàng có cảm giác chán chiếc xe của mình sau một thời gian ngắn sử dụng chỉ bởi vì nó không hề tốt như những lời quảng cáo ban đầu.

5.

Chevrolet Cruze (2)

Chỉ sau 1 năm sử dụng, 7.4% chủ sở hữu của dòng xe này đã chuyển nhượng quyền sử dụng xe cho người khác. Lý do là khách hàng một khi chọn mua dòng xe bình dân của một nhãn hiệu cao cấp như BMW X1 hay Mercedes C-Class sẽ sớm nảy sinh những so sánh giữa chiếc xe của mình với những phiên bản cao cấp hơn của hãng. Họ sẽ cảm thấy chiếc xe mà họ đã mua chẳng có chút đáng giá gì với những mẫu xe cao cấp hơn.

4.

7,7% chủ muốn bán xe hơi chỉ sau một năm sở hữu. Điều thú vị là tất cả các chiếc xe trong danh sách này đều không được sự đánh giá cao trong nghiên cứu chất lượng ban đầu năm 2014 của XeHoiViet.Com. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu của Dodge Charger ý thức được dòng xe này mang chất lượng kém hơn khá nhiều xe khác trên thị trường.

3. BMW X1

Chevrolet Cruze (3)

7,8 % chủ sở hữu BMW X1 bán lại xe sau 1 năm sử dụng. Những chiếc xe thuộc hãng Mercedes và BMW nằm trong danh sách này không có nghĩa chúng là những thương hiệu giá rẻ đến nỗi người ta sẵn sàng bán lại sau chỉ 1 năm sử dụng. Có thể người mua chỉ muốn thay đổi với những thương hiệu sang trọng khác chăng?

2.

8,9% chủ sở hữu xe Chevy Sonic quyết định bán xe chỉ sau một năm di chuyển. Khá nhiều người mua xe hơi phàn nàn rằng chiếc xe không đem lại sự thoải mái như mong đợi, đặc biệt là với những chiếc xe giá bình dân như chiếc Chevy Sonic này. Những chiếc xe còn dễ dàng bị mặc cả xuống giá thấp ở thị trường mua bán xe hơi cũ.

1.

10,7% xe Buick Regal xuất hiện trên thị trường xe cũ chỉ sau 1 năm xuất xưởng. Lý do các chủ sở hữu quyết định đổi từ Buick sang xe khác vẫn còn chưa rõ ràng.

Các đối thủ cạnh tranh khác như và BMW320i nổi tiếng với nội thất chất lượng và chỗ ngồi khá thoải mái, trong khi đó, vào năm chiếc Buick Regal 2014 đã bị chỉ trích vì thiếu cả 2 điều trên. Đây là hai nhân tố quan trọng thu hút sự quan tâm của người mua xe cho dù trong những lần test drive họ không mấy để ý đến hai yếu tố này.

Bạn muốn mua hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dòng xe hơi khác, hãy click vào các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>