Sao Thiên lương ở hai cung Tý, Ngọ độc tọa nhập miếu

Sao Thiên cơ ở cung Tài bạch hóa lộc, sao Thái âm hóa kỵ, ở cung Mệnh hóa quyền, tính lưu động của tiền bạc lớn, tiền thường đến rồi lại đi, vì người mà xuất giá, phần đa là thuộc kiểu tiền bạc qua tay, dễ có hiện tượng tiền vừa vào cửa trước lại ra cửa sau.

Sao Thiên lương ở hai cung Tý, Ngọ là độc tọa nhập miếu, thuộc mệnh cách Thọ tinh nhập miếu, có thể phát huy được toàn bộ đặc tính của sao Thiên lương. Tùy vào năm sinh, giờ sinh mà vận mệnh chủ là khác nhau.

vanmenhchusaothienluong

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

Người sinh năm Giáp

Sao Thái dương ở cung Thiên di hóa kỵ. Làm việc vất vả bên ngoài còn dễ nảy sinh chuyện thị phi. Bất lợi đối với người thân cận dương tính, đặc biệt là đại hạn, lưu niên gặp sao Thái dương hóa kỵ nhập cung Thiên di chiếu cung Mệnh, dễ có tai ương.

Nên đề phòng người thân cận nam giới có tai ương ngoài ý muốn (mệnh nam là cha, nếu cha không còn thì là chính bản thân mình; mệnh nữ là cha, nếu cha không còn thì là chồng, chồng không còn thì là con trai).

Sao Thái dương ở cung Tý là lạc hãm mất đi ánh sáng, không sợ hóa kỵ, nhưng nếu lại thêm sát tinh thì có hại cho mắt. Sao Thái dương ở cung Ngọ là thế vượng hóa kỵ, sẽ làm giảm uy lực của sao Thái dương và không có duyên với cha mẹ.

Mệnh tọa cung Ngọ, người sinh giờ Tý, Thìn, Thân, Tuất năm Giáp, Đinh, Kỷ, Quý; hoặc mệnh tọa cung Tý, người sinh vào giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất năm Đỉnh, Kỷ, Quý, sao Thiên lương tọa Mệnh, sao Thái dương chiếu ở cung Thiên di, Tam phương Tứ chính của cung Mệnh lại hội chiếu với Văn xương và Lộc tồn, là mệnh cách Dương lương xương lộc, tham gia thi công chức chắn chắn sẽ có thành tích tốt, tiền bạc quan chức song toàn, cũng nên làm kinh doanh.

Mệnh tọa cung Ngọ, người sinh năm Giáp Thân, Giáp Tý, Giáp Thìn; hoặc mệnh tọa cung Tý, người sinh năm Canh Dần, Canh Ngọ, Canh Tuất. Sao Lộc tồn và sao Thiên mã cùng tọa cung Tài bạch, là mệnh cách Lộc mã giao trì, càng bôn tẩu càng sinh tiền, cả đời có nhiều cơ hội du lịch.

Người sinh năm Ất

Sao Thiên cơ ở cung Tài bạch hóa lộc, sao Thái âm hóa kỵ, sao Thiên lương ở cung Mệnh hóa quyền, tính lưu động của tiền bạc lớn, tiền thường đến rồi lại đi, vì người mà xuất giá, phần đa là thuộc kiểu tiền bạc qua tay, dễ có hiện tượng tiền vừa vào cửa trước lại ra cửa sau.

Phần lớn là không quản lý được tài chính, mà có tiền bạc thì cũng có hiện tượng tiêu sạch, thường tự tới tự đi, thường quản lý sự việc không công bằng, phân minh, đối với sự tình thường là có kiến giải độc đáo khiến người ta cảm phục, mặc dù khó tránh khỏi vất vả song lại có khả năng giải quyết, về mặt tình cảm cũng tương đối ổn định.

Mệnh tọa cung Tý, người sinh năm Ất, Kỷ; hoặc mệnh tọa cung Ngọ, người sinh năm Tân, hai quý tinh Thiên khôi và Thiên việt tam hợp hội chiếu cung Tài bạch, cung Mệnh, là mệnh cách Thiên ất củng mệnh, văn chương cái thế, quý nhân phù trợ nhiều.

Người sinh năm Bính

Sao Thiên đồng ở cung Quan lộc hóa lộc, sao Thiên cơ ở cung Tài bạch hóa quyền, nếu không có sát tinh xung phá, là mệnh cách Quyền lộc tuần phùng, tiền tài và quan chức song toàn. Có phúc, cuộc sống an nhàn hưởng thụ; có khả năng cơ biến mạnh, ra ngoài thu được nhiều cơ hội lớn, thiên về quản lý tài chính, có hiện tượng quay vòng, gặp 6 cát tinh có thể đắc tài, còn sát tinh thì thường quay vòng không linh động.

Mệnh tọa cung Tý, người sinh giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất năm Bính; hoặc mệnh tọa cung Ngọ, người sinh giờ Tý, Thìn, Thân, Tuất, sao Thiên đồng ở cung Quan lộc hóa lộc, sao Thiên cơ ở cung Tài bạch hóa quyền, hơn nữa Tam phương Tứ chính của mệnh hội chiếu với sao Văn xương hóa khoa, là mệnh cách Tam kỳ gia hội, danh dự bảo đảm, phú quý song toàn, tiền tài và quan chức song mỹ, nếu có thêm hai sao Không, Kiếp thì dù có thành tựu cũng phải trải qua nhiều vất vả. Ngoài đặc tính “quyền lộc tuần phùng”, thường có tài trên phương diện học thuật và văn nghệ.

Mệnh tọa cung Ngọ, người sinh vào giờ Dần, Thân, hai sao Thiên lương, Văn khúc cùng tọa thủ, hoặc ở cung Tý củng chiếu cung Mệnh, là mệnh cách Văn lương chấn kỷ, vị trí cao, phúc thọ song toàn, diệu toán thần cơ, vũ chức hiển quý.

Mệnh tọa cung Ngọ, người sinh năm Bính, Mậu, sao Kình dương lạc hãm thủ mệnh, là mệnh cách Mã thủ đới tiễn, không đoản mệnh thì cũng bị thương vì hình phạt, ly hương, phiêu bạt bất định, nguy khốn liên miên. Đại, tiểu hạn hoặc lưu niên gặp phải, chủ hình khắc vợ con, nếu vào trung vận bị mắc bệnh thì phải đặc biệt chú ý tới sức khỏe của mình.

Người sinh năm Đinh

Sao Thái âm ở cung Tài bạch hóa lộc, sao Thiên cơ hóa khoa, sao Thiên đồng ở cung Quan lộc hóa quyền, nếu sao Không, Kiếp tương phùng, là mệnh cách Tam kỳ gia hội, danh tiếng vang xa, phú quý song toàn, tài quan song mỹ.

Tài tinh Thái âm hóa lộc nhập cung Tài bạch, tài nguyên dồi dào, tiền bạc từ phương xa tới, có duyên với người khác giới, được sự tương trợ của người khác giới mà đắc tài, cuộc sống vui vẻ; suy nghĩ sắc bén, có khả năng làm việc, có cơ hội đứng đầu, có niềm vui phục vụ người, thiên về xử lý vốn mang tính lưu động, số vốn lưu động trong tay cũng khá nhiều, nhưng phần lớn là thuộc kiểu thần tài qua đường, nếu là kế toán, thủ quỹ thì khá tích cực.

Có khả năng khám phá cục diện mới, gây dựng sự nghiệp dựa vào các mối quan hệ xã giao, không tránh khỏi gian nan, khá thích hợp với các ngành nghề: nghiên cứu học thuật, góp vốn đầu tư, ẩm thực, dịch vụ hoặc phục trang.

Người sinh năm Đinh, sao Thái dương ở cung Tài bạch hóa lộc, lại thêm sao Lộc tồn ở cung Mệnh, hoặc ở cung Thiên triều chiếu cung Mệnh, là mệnh cách Song lộc tương viên, tài quan song mỹ, được mọi người kính trọng, phúc hậu, có danh vọng và tài hoa.

Người sinh năm Mậu

Sao Thái âm tại cung Tài bạch hóa quyền, sao Thiên cơ hóa kỵ.

Mệnh nữ, có khả năng phán đoán, vất vả có thành công.

Mệnh nam được sự giúp đỡ của người khác giới; hao tài tồn của, tiền bạc và sự nghiệp đều có biến động lớn, khó khăn, sẽ có hiện tượng học nhiều mà không tinh thông, chỉ dựa vào chính mình thì chưa đủ.

Người sinh năm Kỷ

Sao Thiên lương ở cung Mệnh hóa khoa. Có tài trên phương diện lý luận và kỹ thuật, thường đưa ra những sáng kiến mang tính chất đột phá, chỉ cần học hành chăm chỉ là có thể thu được thành tích tốt.

Thi cử thường được đề danh bảng vàng, thanh danh tốt, nhân duyên tốt, được sự phù trợ của quý nhân âm phần, gặp khó khăn có thể hóa giải, chính vì vậy mà càng có bước tiến xa trong sự nghiệp.

Người sinh năm Canh

Sao Thái dương ở cung Thiên di hóa lộc, sao Thái âm ở cung Tài bạch hóa khoa, sao Thiên đồng ở cung Quan lộc hóa kỵ. Bôn ba bận rộn, thích đi du lịch xa, khả năng nghệ thuật được thể hiện tốt, tài hoa hiển hiện, tiền bạc thanh bạch, hoặc được phụ nữ giúp đỡ mà đắc tài; lao động vất vả, thành công không dễ dàng gì.

Người sinh năm Tân

Sao Thái dương ở cung Thiên di hóa quyền. Có quyền uy, vất vả bôn ba, sao Thái dương ở cung Ngọ là thế vượng, quyền uy thường kèm theo thực quyền; sao Thái dương ở cung Tý là lạc hãm, phần lớn thể hiện sự yếu kém.

Người sinh năm Nhâm

Sao Thiên lương ở cung Mệnh hóa lộc. Sức khỏe tốt, trường thọ, có nhân duyên, được hưởng âm phúc của trưởng bối, cả đời gặp khó thành cát, tiền bạc ngoài ý khó mà khiến cho mình tiêu thụ được.

Người sinh năm Quý

Sao Thái âm ở cung Tài bạch hóa khoa. Khả năng nghệ thuật được biểu hiện tốt, tài hoa hiện rõ, có quý nhân là phụ nữ, kiếm tiền thanh bạch hoặc được sự giúp đỡ của người phụ nữ mà đắc tài.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Vật Phẩm May Mắn

Linh Vật Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>