Phải làm gì khi bạn đời đột nhiên bị lãnh cảm

5. Hiểu rằng nam giới cũng nhạy cảm như phụ nữ: Ai cũng có quá khứ, những điều “ám ảnh” có thể tác động lên đời sống tình cảm, cách hành động, cảm xúc, tình yêu… Tôn trọng và thấu hiểu cảm xúc của bạn đời mới giúp bạn “cởi bỏ” được khúc mắc của họ.

phai-lam-gi-khi-ban-doi-dot-nhien-lanh-cam-lanhcam

Nếu cuộc sống vợ chồng của bạn vẫn nồng ấm hạnh phúc nhưng đột nhiên bạn đời của mình trở nên “lạnh nhạt”, không còn có hứng thú nào với việc yêu đương bạn phải làm thế nào?

Ngoài việc quan hệ của hai người đang có những vấn đề cần giải quyết, bạn cũng nên chú ý đến những điều quan trọng sau.

1. Sức khỏe của bạn đời: Sức khỏe quan trọng với cả hai giới nhưng càng đặc biệt quan trọng với nam giới. Hứng thú yêu đương của họ chính là thể hiện tình trạng sức khỏe của họ và thường đây là nguyên cớ đầu tiên của vấn đề.

2. Mức độ tăng giảm của hoocmon: Đây là điều tối quan trọng với ham muốn yêu đương. Có những người bị thấp hoặc rối loạn hoocmon bẩm sinh, dẫn đến việc họ ít có ham muốn hơn người thường. Việc này có thể điều chỉnh bằng cách đi khám để dùng thuốc và trị liệu.

Hãy đến với chúng tôi chuyên cập nhật những câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành côngcâu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn cuộc sống, câu nói haycâu nói ý nghĩa làm kim chỉ nang cho mình

 

3. Nên tự học hỏi nhiều hơn: Đây là “cơ hội” để bạn học hỏi thêm về cách giao tiếp, kết nối và cách để gần gũi hơn với bạn đời. Bạn đừng nên nghĩ rằng mọi việc sẽ tự nó giải quyết, hoặc bạn đời cần phải làm mọi thứ để “trở về như xưa”.

4. Không tự trách bản thân: Không hẳn vì bạn không còn sức hấp dẫn hay bạn đời đã chẳng còn ham muốn với bạn. Vấn đề nằm ở cả hai người, nên bạn đừng tự đổ tất cả sai lầm cho bản thân. Chỉ khi nhìn nhận đúng đắn, cả hai mới nhận ra được vấn đề của mình.

5. Hiểu rằng nam giới cũng nhạy cảm như phụ nữ: Ai cũng có quá khứ, những điều “ám ảnh” có thể tác động lên đời sống tình cảm, cách hành động, cảm xúc, tình yêu… Tôn trọng và thấu hiểu cảm xúc của bạn đời mới giúp bạn “cởi bỏ” được khúc mắc của họ.

Dự Án Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
Tin Tức Giáo dục
Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>