Những phương vị tốt và không tốt trong tháng 9

Phía Đông Nam có lợi cho thiên tài, thúc đẩy công việc, bản mệnh sẽ thấy có động lực hơn, có thể được lãnh đạo hoặc quý nhân dẫn bước, lời nói cũng trở nên có trọng lượng hơn. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều niềm vui, làm ít nhưng hiệu quả lớn, có thể triển khai các kế hoạch công tác mới, dễ dàng gặt hái thành công. Nên mở rộng các mối quan hệ để gia tăng vị trí bản thân. Nam vượng nữ bình.

Xem hướng tốt tháng 9 năm 2016, hướng chính Tây có lợi cho thiên tài, được quý nhân giúp đỡ sinh tài.

Huyền Không, lịch pháp và các nhà nghiên cứu thần sát cho rằng, mỗi năm đều có những hướng đại cát, đại lợi nhất định. Đầu năm 2016, khi xuất hành cầu phúc lộc, trong năm khi khai trương, động thổ, dựng nhà, mở cửa… đều nên chọn hướng tốt để đón vượng khí.
Năm 2016, vận khí ở hướng Đông rất hợp với chủ nhà, chủ doanh nghiệp là nữ, nhất là những người chủ tuổi Thân, tuổi Mùi, tuổi Hợi, tuổi Mão. Trong năm 2016, những người thuộc các tuổi này nên lưu ý nắm bắt cơ hội trong làm ăn, liên minh kết bạn, tạo cơ hội trong hôn nhân gia đình.
Tuy nhiên, do ngũ hành của cung (hướng Đông) thuộc Mộc, sinh Hỏa (ngũ hành của sao) là sinh xuất nên các nhà phong thủy Huyền Không đánh giá hướng Đông không vượng bằng hướng Tây. Đầu năm khi xuất hành, cầu phúc lộc nên chọn hướng Tây làm chủ đạo, bởi không phải ai cũng có thể sử dụng la bàn hoặc bằng phương pháp nào đó tính toán chính xác độ số của đường Thiên xích để tránh không xuất hành, khởi sự nhầm phạm vào cung Mão.
Đối với các gia đình có nhà (cổng, cửa) mở ở hướng Đông, có thể thúc đẩy tăng cường vượng khí bằng việc trải thảm nền có màu xanh nước biển, xanh dương, treo đèn kết hoa. Phía trong và ngoài cửa chính có thể dùng các loại hoa, cây cảnh cành lá xum xuê, màu sắc rực rỡ để trang trí; các loại cây có quả chín màu hồng, màu đỏ cũng có thể bày ở hướng Đông.
Ngoài ra, các nhà phong thủy cũng đưa ra khuyến cáo, năm 2016 không nên xuất hành, triển khai các hoạt động lớn, công việc quan trọng, khai trương, động thổ ở hướng Nam, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc. Năm 2016, Tam sát ở hướng Nam, Thái tuế ở Tây Nam và Ngũ hoàng sát ở hướng Đông Bắc.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Xem tuổi sinh con, Chọn năm sinh conChọn tuổi sinh con ở đâu cho chất lượng, đến ngay Xem năm sinh con để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Những phương vị tốt và không tốt trong tháng 9:
1. Hướng chính Nam: Bất lợi cho việc phát huy năng lực
Công việc không có nhiều tiến triển, không có nhiều cơ hội để phát huy năng lực bản thân, gặp nhiều khó khăn, khúc mắc, đồng nghiệp và cấp trên không hiểu ý mình, bản thân mình cũng không hiểu ý họ. Bản mệnh cũng dễ dàng vướng vào họa thị phi, cơ thể cũng không được khỏe mạnh, dễ bị bệnh cũ tái phát, cần chú ý nhiều căn bệnh mới đột ngột xuất hiện. Chuyện tình cảm cũng không rõ ràng, mơ hồ, thiếu sự vững chắc. Không có cách nào hóa giải, nam suy nữ lùi.
2. Phía Tây Nam: Sự nghiệp phát triển
Phía Tây Nam tuy có lợi cho sự nghiệp phát triển nhưng vẫn cần sự nỗ lực nhất định. Công việc có nhiều bất ổn, xuất hiện nhiều chướng ngại vật, nhưng nếu nỗ lực thì mọi chuyện sẽ chuyển biến, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác. Vận tình cảm thì không có nhiều thay đổi, nên lấy thủ làm trọng. Nam lợi nữ bình.
3. Hướng chính Tây: Có lợi thiên tài
Hướng chính Tây có lợi cho thiên tài, được quý nhân giúp đỡ sinh tài. Tuy nhiên, trong công việc, bản mệnh cần phải nỗ lực nhiều thì mới mong gặt hái được thành công, phải biết cách biến những chướng ngại vật trước mắt thành nền tảng vững chắc sau này. Vận đào hoa cũng có những chuyển biến rõ rệt, các mối quan hệ đồng loạt gia tăng, có thể khắc chế được họa tiểu nhân, hóa địch thành bạn. Bản mệnh nên sử dụng màu xanh lục để có thể gia tăng thêm vận may. Nam lợi nữ vượng.
4. Hướng chính Đông: Bất lợi cho toàn thể vận thế
Hướng chính Đông ảnh hưởng xấu tới toàn bộ vận thế, làm việc khó thành, nhiều chướng ngại cản trở, tinh thần cũng nhiều bất an, căng thẳng, hay bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Trong công việc, không có sự thăng tiến, có nhiều mối nguy hại ảnh hưởng tới sự phát triển sự nghiệp, chớ nên làm việc xấu kẻo “gậy ông lại đập lưng ông”. Trong cuộc sống cũng thiếu vắng động lực, rất khó tạo ra sự thay đổi. Sức khỏe cũng có phần bất lợi, không có cách nào hóa giải. Nam suy nữ bình. Do đó khi xem hướng tốt thì tránh hướng này.
5. Hướng chính Bắc: Làm việc có động lực
Xem hướng tốt, hướng chính Bắc có khả năng khiến cho người ta làm việc có động lực hơn. Tuy vậy, cho dù nhận được sự trợ giúp từ người khác thì cũng đừng để sự mê hoặc dẫn tới những hướng phát triển sai lầm, cẩn thận trong mỗi sự chọn lựa. Tâm tình cũng bất ổn, làm việc chỉ vì cái trước mắt, dễ xảy ra bất hòa với người khác. Dù thế nhưng cũng có những thu hoạch nhất định, có thể có tính đột phát, chỉ cần chắc chắn từng bước một thì thành công sẽ nằm trong tầm tay. Không có cách nào hóa giải, nam bình, nữ lùi.
6. Phía Đông Nam: Có lợi cho thiên tài
Phía Đông Nam có lợi cho thiên tài, thúc đẩy công việc, bản mệnh sẽ thấy có động lực hơn, có thể được lãnh đạo hoặc quý nhân dẫn bước, lời nói cũng trở nên có trọng lượng hơn. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều niềm vui, làm ít nhưng hiệu quả lớn, có thể triển khai các kế hoạch công tác mới, dễ dàng gặt hái thành công. Nên mở rộng các mối quan hệ để gia tăng vị trí bản thân. Nam vượng nữ bình.
7. Hướng Tây Bắc: Tài vận hao tổn
Xem hướng tốt, hướng Tây Bắc đại diện cho tài vận, trong tháng này sẽ có nhiều hao tổn, làm việc tốn công tốn sức nhưng kết quả chẳng thu được là bao, bản thân cũng không có nhiều cơ hội để phát huy năng lực, rất khó tạo ra sự đột phá. Chính vì vậy, không nên thực hiện những dự án to lớn hoặc những kế hoạch quan trọng. Nam lợi, nữ lùi.
8. Hướng Đông Bắc: Có lợi cho tài vận
Hướng Đông Bắc có lợi cho tài vận, nhưng cần cẩn thận hư hại, làm nhiều mà công ít, khó phát triển, công việc có nhiều cản trợ, trì trệ. Bản mệnh cần cố gắng nhiều hơn, không nên tiến hành các dự định, dự án quan trọng. Cần giảm bớt các mối quan hệ nhân thế, đề phòng xung đột. Vận đào hoa khá tốt nhưng cũng cần tỉnh táo. Sử dụng thảm màu trắng hoặc màu vàng đặt trước cửa thì có thể tăng thêm may mắn. Nam lợi nữ vượng.

– Ngoài Xem nam sinh con còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Chọn trang phục

Gieo quẻ dịch số

Lịch vạn niên

Xem nốt ruồi

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>