Những kinh nghiệm chọn và dùng miếng lót sơ sinh cho con để trẻ không bị hăm ngứa

Sức đề kháng của trẻ sơ sinh rất yếu, bởi vậy vi khuẩn dễ dàng tấn công bé. Để giảm thiểu nguy cơ này mẹ nên giữ vệ sinh cho bé thật sạch sẽ. Sau mỗi lần thay tã mẹ cần làm vệ sinh sạch sẽ vùng kín cho bé nhé. Mẹ nên dùng khăn mềm để giúp bé lau sạch, tránh chà xát gây tổn thương cho da của bé.

Bên cạnh những loại tã lót truyền thống, miếng lót sơ sinh ngày càng được nhiều mẹ ưa chuộng vì tính tiện lợi.

Thế nhưng không ít mẹ lại băn khoăn không biết có nên dùng miếng lót sơ sinh cho con hay không vì có bé bị dị ứng, nổi mẩn khi sử dụng vật dụng này. Câu trả lời cho mẹ là chắc chắn không có vấn đề gì khi mẹ dùng miếng lót cho trẻ. Nhưng bên cạnh đó mẹ cần phải sử dụng chúng đúng cách để không gây ra những ảnh hưởng cho bé. Dưới đây là những lưu ý cho mẹ cần biết khi dùng miếng lót sơ sinh cho trẻ nhé.

Cho trẻ dùng miếng lót sơ sinh có bề mặt mềm mại

1

Nên chọn miếng lót sơ sinh mềm mại

Làn da của trẻ sơ sinh vô cùng yếu ớt và mỏng manh. Do đó, bé rất dễ bị tổn thương da nếu mẹ sử dụng các sản phẩm quần áo, bỉm tã không an toàn hay thô cứng. Vì vậy, khi chọn miếng lót cho bé mẹ nên chọn miếng lót có bề mặt mềm mại và có khả năng thấm hút tốt nhé.

Loại miếng lót có đáy dạng vải sẽ thoát hơi ẩm tốt hơn và đẩy hơi ẩm ra ngoài giúp bé không bị hăm tã.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Không nên dùng miếng lót sơ sinh cho trẻ 24/24

Dù miếng lót rất thuận lợi vì giúp bé giữ được vệ sinh sạch sẽ trong thời gian dài nhưng mẹ cũng không nên cho bé sử dụng suốt cả ngày sẽ khiến da bé bị bí, khó chịu. Hay nhất là khi thay miếng lót cũ, mẹ để bé được tự do vài phút trước khi dùng tấm lót mới cho bé nhé.

2

Không nên dùng miếng lót cả ngày

Nên kiểm tra miếng lót thường xuyên cho trẻ

Khi dùng miếng lót sơ sinh cho trẻ mẹ cũng nên kiểm tra thường xuyên sau 2-3 giờ đồng hồ và thay miếng lót mới cho bé. Điều này giúp  mẹ canh chừng cho bé khỏi bị ẩm ướt và giúp trẻ luôn sạch sẽ, khô ráo, không bị nổi mẩn hay hăm tã. Còn nếu kiểm tra thấy tã đã bẩn thì mẹ cũng có thể kịp thời thay tã mới cho bé.

Vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần thay miếng lót cho trẻ

Sức đề kháng của trẻ sơ sinh rất yếu, bởi vậy vi khuẩn dễ dàng tấn công bé. Để giảm thiểu nguy cơ này mẹ nên giữ vệ sinh cho bé thật sạch sẽ. Sau mỗi lần thay tã mẹ cần làm vệ sinh sạch sẽ vùng kín cho bé nhé. Mẹ nên dùng khăn mềm để giúp bé lau sạch, tránh chà xát gây tổn thương cho da của bé.

3

Khi thay miếng lót cho bé nên vệ sinh sạch sẽ

 Chọn mua miếng lót sơ sinh của những thương hiệu bỉm uy tín

Cuối cùng mẹ nên chọn mua miếng lót sơ sinh từ các thương hiệu uy tín để bảo đảm an toàn cho bé khi sử dụng. Miếng lót kém chất lượng có thể gây hại đến làn da của bé, thậm chí là cả sức khỏe.

Nếu mẹ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này thì hãy chọn mua những loại được nhiều người biết đến để sử dụng nhé.

Yeutre

Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Doanh nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Chính sách Kinh Tế
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>