Những cách trang trí chậu cây cảnh sáng tạo làm sáng bừng ngôi nhà

Chậu cây dành cho những người yêu thích sự rực rỡ. Các chậu cây được sơn dựa theo phong cách ombre xanh cùng với ánh vàng đồng bên dưới càng khiến bộ chậu cây của bạn trở nên nổi bật. Bộ sưu tập của bạn sẽ thu hút hôn với một chút sỏi màu.
Dưới đây là những cách trang trí chậu cây cảnh rất đơn giản với các vật liệu dễ tìm thấy nhưng chắc chắn chúng sẽ giúp bạn sở hữu một chậu cây đẹp của riêng mình.

 

Tinh tế và sang trọng, sơn màu trắng sẽ khiến chậu cây đất sét của bạn sang trọng hơn. Vì màu trắng rất hợp với màu xanh lá rực rỡ nên bạn có thể sử dụng cách này lên những chậu cây thảo mộc hoặc xương rồng.

 
Với một vài miếng vải hoa vụn, bạn sẽ biến chậu cây cảnh này trở nên cực kỳ rực rỡ và khác biệt

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất
 

Chậu cây dành cho những người yêu thích sự rực rỡ. Các chậu cây được sơn dựa theo phong cách ombre xanh cùng với ánh vàng đồng bên dưới càng khiến bộ chậu cây của bạn trở nên nổi bật. Bộ sưu tập của bạn sẽ thu hút hôn với một chút sỏi màu.

Xem Thêm:  Top 5 giải pháp chống nóng cực tốt cho nhà mái tốn
 
Nếu sơn màu đen, bỗng nhiên bạn có thêm 1 bản note cho mỗi chậu cây, nơi bạn có thể ghi tên một người nào đó sẽ được nhận món quà này

 

Các trang trí này cần thêm một chút tỉ mỉ. Sơn Puffy có thể sử dụng được cho các chậu đất nung. Vì thế, bạn có thể thỏa sức dùng và tạo một chậu cây thật điệu đà và lung linh.

 

Để sở hữu một chậu cây nữ tính hơn, lựa chọn dành cho bạn là dùng những màu sắc pastel. Những màu như vàng, hồng hay xanh nhạt luôn luôn gợi nét nhẹ nhàng, dịu dàng cho chậu cây hoa.

 
Chơi đùa với color block sẽ mang tới bộ sưu tập rực rỡ và vui tươi hơn bao giờ hết

 
Sử dụng dây thừng quấn quanh chậu cây là một trong những cách trang trí đơn giản nhất. Bạn nên sử dụng thêm chút keo định vị các hàng dây khi quấn.

 
Chậu cậy dành riêng cho những cô gái điệu đà, bạn đã khoác lên chậu cây của mình nét nữ tính với một dải ren ngắn

 

Dùng sơn để vẽ sẽ đỏi hỏi chút khả năng hơn. Nhưng đây lại là sự lựa chọn đem đến nhiều nét cá tính nhất bởi bạn có thể vẽ bất cứ họa tiết gì mình muốn và thể hiện được phong cách của mình.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>