Nhà hàng Ciel de Paris thiết kế bởi Noé Duchaufour-Lawrance

Một thiết kế hiện đại và tinh tế, lấy ý tưởng từ khung cảnh một Paris tráng lệ vào ban đêm để thiết kế cho không gian nội thất nhà hàng này. Ngồi tại đây các bạn có thể ngắm toàn bộ cảnh quan thành phố, một không gian thư giãn tuyệt vời, hấp dẫn.

Để làm không gian dễ chịu và ấm cúng hơn, nhà thiết kế đã bố trí ánh sáng màu vàng ấm áp được lắp dưới chân tường, xung quanh viền dưới của Bar phục vụ và sau những mảnh gương tròn trang trí trên trần nhà. Toàn bộ đồ nội thất cho nhà hàng cũng được Noé Duchaufour-Lawrance tự thiết kế. Bằng cách phối duy nhất màu xám mịn và màu cam, nội thất nhà hàng tỏa sáng như một bản sao của thành phố Paris vào ban đêm khi nhìn qua cửa kính từ đây xuống dưới.

Việc thiết kế nhà hàng này sẽ đem đến điểm nhấn mới cho tòa nhà, trở thành địa điểm chủ yếu là du lịch cho du khách nước ngoài đến ăn uống đem lại sự trải nghiệm thú vị về khung cảnh Paris luôn lung linh và hiện đại. Cao ốc Montparnasse Tower được thiết kế đối diện tháp Eiffel, do vậy ngồi ở nhà hàng này các bạn có thể ngắm nhìn và chiêm ngưỡng tháp Eiffel một cách tốt nhất.

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

Tủ Bếp Gỗ Tần Bì

Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>