Ngắm nhìn thiết kế ngôi nhà với “lưới gạch” độc đáo

Đây cũng là một giải pháp đầy tính sáng tạo giúp công trình trở nên thanh mảnh hơn so với những tòa nhà làm bằng gạch thông thường. Mảnh vườn thoáng mát kèm theo hàng rào làm từ những thanh gỗ dựng đứng phía bên tay trái khiến cho toàn công trình hướng theo phong cách mở, và đó cũng có thể là ý đồ của nhà thiết kế.

Đa số diện tích tầng 1 được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung bao gồm phòng khách, bếp, phòng ăn, nhà tắm, phòng ngủ và gara. Tầng 2 là khu vực riêng tư bao gồm không gian làm việc và 3 phòng ngủ kèm theo nhà vệ sinh.

Đa phần diện tích mảng tường hướng ra vườn được trang bị cửa kính lớn giúp cho không gian bên trong hòa quyện với cuộc sống thiên nhiên yên bình phía bên ngoài. Nội thất căn nhà mang phong cách hiện đại bởi sự phối hợp ăn ý giữa tường sơn trắng đen, trần gỗ và gạch sàn mang màu xám tự nhiên.

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

Tủ Bếp Gỗ Tần Bì

Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>