Nên làm sao với những căn bếp chật

 • Sắm đồ đồng bộ là một cách làm cho căn bếp thêm cảm giác gọn gàng và ngăn nắp. Và bà chủ nhà còn khéo léo hơn nữa khi tạo nên một bức tranh màu sắc thật nền nã với những thứ đồ dùng khác và thậm chí là bằng cả những rổ hoa quả được chọn lựa kỹ càng.

Các cách bố trí hiệu quả trong những căn bếp có diện tích khiêm tốn.

 

 

 • 1
  Ton – sur – ton
   
   
  Sắm đồ đồng bộ là một cách làm cho căn bếp thêm cảm giác gọn gàng và ngăn nắp. Và bà chủ nhà còn khéo léo hơn nữa khi tạo nên một bức tranh màu sắc thật nền nã với những thứ đồ dùng khác và thậm chí là bằng cả những rổ hoa quả được chọn lựa kỹ càng.
 • 3

  Tận dụng không gian triệt để

  Căn bếp xinh xắn này được bố trí khéo léo dưới chiếc cầu thang lên gác. Tuy thiếu sáng một chút nhưng là cách tận dụng không gian một cách tối đa. Tuy không rộng rãi nhưng căn bếp vẫn có được một chiếc đảo bếp kiêm bàn ăn xinh xắn.

 • 4

  Nhà nào bàn nấy

  Một chiếc bàn ăn gọn ghẽ nằm trong góc bếp. Tất nhiên đây không phải là bếp ăn cho cả đại gia đình.

 • 5

  Tủ bếp sát trần

  Căn bếp trần thấp là vấn nạn của các nhà chung cư, nhất là chung cư cũ. Và không vì lẽ gì mà ta không tận dụng hết chiều cao của trần để thiết kế những chiếc tủ bếp theo kiểu đo ni đóng giày.

 

Theo dantri
Tin Tức Doanh nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Chứng Khoán
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>