Mercedes C-Class Convertible: Vừa sang vừa rẻ

 Theo Mercedes, bộ mui của xe có khả năng đóng mở trong dưới 20 giây ở tốc độ tối đa từ 50 km/h trở xuống.

Từng được hé lộ trước thềm Geneva 2016, phiên bản mui trần sở hữu thiết kế “sang chảnh” và có giá rẻ.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

 

 Dựa trên cùng nền tảng chassis MRA với Mercedes S-Class Convertible, phiên bản mui trần Convertible cũng có kiểu dáng theo phong cách tương tự.
 Ngoại trừ sự khác biệt về kích thước, C-Class Convertible cũng có thiết kế đầy tinh tế và sang trọng như S-Class Convertible. Ngay cả bộ mui xếp mềm với 4 tùy chọn màu nâu tối, xanh đậm, đỏ đậm và đen cũng gần giống với S-Class mui trần
 Theo Mercedes, bộ mui của xe có khả năng đóng mở trong dưới 20 giây ở tốc độ tối đa từ 50 km/h trở xuống.
  Nội thất của C-Class Convertible dựa trên cơ sở chiếc C-Class Coupe trước đây, chính vì vậy nó sử dụng các chất liệu sang trọng hơn một chút so với bản sedan.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

  Giống như những chiếc Mercedes-Benz mui trần khác, C-Clss Convertible cũng được trang bị ghế da cách nhiệt với 5 tùy chọn tông màu và hệ thống sưởi ấm cổ AIRSCARF để chống lạnh khi bỏ mui.
 Tại châu Âu, Mercedes C-Class mui trần sẽ có 6 phiên bản động cơ xăng với công suất từ 154 tới 362 mã lực, kèm theo 2 phiên bản diesel 2.2l 168/201 mã lực. Mọi phiên bản động cơ đều có tùy chọn hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC và treo khí AIRMATIC.
 Ở Bắc Mỹ, xe sẽ chỉ có 2 phiên bản động cơ là C300 với động cơ 2.0l 4 xi-lanh tăng áp 2.0l 241 mã lực và C43AMG với máy V6 3.0l tăng áp kép 362 mã lực. Tất cả các phiên bản đều có hộp số 9G-TRONIC trang bị sẵn.
  Giống như những phiên bản C-Class khác, C-Class Convertible sở hữu hệ dẫn động bánh sau, với hệ dẫn động 4 bánh 4MATIC là trang bị chuẩn trên một số phiên bản cao cấp.
Tại Mỹ, C-Class Convertible sẽ được bán từ mùa hè năm nay. 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>