Liên minh châu Âu EU thúc đẩy quan hệ thương mại với Trung Quốc

Châu Âu hiện là đối tác thương mại lớn nhất của , và nước này cũng là đối tác thương mại lớn thứ hai của . Theo ông Mandelson, trong bối cảnh hạn ngạch dệt may được dỡ bỏ như hiện nay, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo xuất khẩu hàng dệt may của châu Âu giữ được tỷ lệ ổn định.

Cao uỷ Thương mại (EU) Peter Mandelson hôm qua đã tới Trung Quốc bắt đầu chuyến thăm 4 ngày tại nước này, nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác thương mại hai bên.

à

Ông Peter Mandelson

Trong chương trình làm việc của mình, ông Mandelson sẽ có các cuộc gặp gỡ với Phó thủ tướng Wu Yi và Bộ trưởng Thương mại Trung Quốc Bo Xilai ở Bắc Kinh. Tháng 12 năm ngoái, lãnh đạo hai bên đã nhất trí sẽ cho ra đời một hiệp định chính trị, thương mại mới trong năm nay.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

“Tôi tin rằng các nhà thương mại châu Âu rất mong muốn được hiểu rõ ràng hơn về một Trung Quốc như là một thái cực mới quan trọng trong nền kinh tế, chính trị toàn cầu”, ông Madelson khẳng định.

Châu Âu hiện là đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc, và nước này cũng là đối tác thương mại lớn thứ hai của EU. Theo ông Mandelson, trong bối cảnh hạn ngạch dệt may được dỡ bỏ như hiện nay, Trung Quốc đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo xuất khẩu hàng dệt may của châu Âu giữ được tỷ lệ ổn định.

Năm 2001, Trung Quốc chính thức trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Đây là một sự kiện quan trọng giúp nước này tiếp cận sâu hơn vào các thị trường khác. Việc gia nhập WTO của quốc gia đông dân nhất thế giới có thể xem như là một sự hậu thuẫn đáng kể, giúp các nước đang phát triển khác gia nhập dễ dàng hơn.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Trong thời gian qua, nền kinh tế tăng trưởng rất nhanh tại Trung Quốc luôn là một đề tài giành được nhiều sự chú ý của giới phân tích kinh tế. Có ý kiến còn cho rằng, nước này trong tương lai không xa sẽ tạo thành một cực mới trong hệ thống kinh tế thế giới, có thể vượt cả Mỹ.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>