Hoàn thành quy hoạch tổng thể dự án Lexington / Space Group

Vượt qua 13 công ty khác, dự án của Space Group dự định tạo ra khu liên hợp gồm: đấu trường bóng rổ, trung tâm hội nghị, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trường nghệ thuật, văn phòng, chuỗi cửa hàng bản lẻ và nhà ở. Một khía cạnh độc đáo gây ảnh hưởng tới dự án đó là khu vực thiết kế được đặt cạnh khu dân cư có sẵn, chính vì thế thiết kế được vạch ra cùng tầm nhìn đáp ứng đủ các tăng trưởng cơ học và tự nhiên trong tương lai.

 
 

Space Group có trụ sở tại Oslo , Na Uy gần đây đã hoàn thành Quy hoạch tổng thể Lexington, một tổ hợp bao gồm các chức năng thể thao, giải trí và nghệ thuật của Bang Kentucky.

Vượt qua 13 công ty kiến trúc khác, dự án của Space Group dự định tạo ra khu liên hợp gồm: đấu trường bóng rổ, trung tâm hội nghị, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trường nghệ thuật, văn phòng, chuỗi cửa hàng bản lẻ và nhà ở. Một khía cạnh độc đáo gây ảnh hưởng tới dự án đó là khu vực thiết kế được đặt cạnh khu dân cư có sẵn, chính vì thế thiết kế được vạch ra cùng tầm nhìn đáp ứng đủ các tăng trưởng cơ học và tự nhiên trong tương lai.

Space Group vạch ra sự kết hợp của khu Trung tâm lịch sử, RAAED và quận Distiller với ý đồ nhấn mạnh mối liên hệ bổ trợ cho nhau của 3 khu vực và đảm bảo bán kính hoạt động từ nút trung tâm của Arena Rupp. Ý tưởng độc đáo nổi bật ở đây là walkability – chương trình hoạt động thân thiện cho người đi bộ. Space Group dự đoán đây sẽ là khuôn khổ cho sự phát triển nổi bật trong tương lai. “Thay vì dự đoán nhu cầu cho ngày mai, chúng tôi lại lập dự kiến các bước phát triển đầu tiên, từ đó đưa ra các bộ quy tắc để hỗ trợ. Kế hoạch này giúp khu vực này đạt được linh hoạt để phát triển”.

 

 

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>