Dự án Sonasea Villas & Resort: Cơ hội đầu tư hấp dẫn trên Đảo Ngọc

có quy mô 80 ha, tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng, trải dài gần 1 km mặt biển tại trung tâm Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc khoảng 5 phút chạy xe, ngay gần thị trấn Dương Đông, rất thuận tiện cho việc tham quan, khám phá Đảo Ngọc.

Trong đó, khu biệt thự Sonasea Villasđược xây dựng ngay gần Novotel Phu Quoc Resort và trục cảnh quan của toàn , gồm các căn biệt thự cao cấp có diện tích từ 270 m² – 713 m², đều có bể bơi và sân vườn riêng, được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế và trang bị đầy đủ nội thất sang trọng. Các biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas mang tới tiện nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng giữa thiên nhiên thanh bình trên Đảo Ngọc.

.
Mỗi biệt thự Sonasea Villas đều có bể bơi, sân vườn riêng

Nằm trong quần thể khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort đẳng cấp quốc tế, chủ sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích hiện đại như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng, spa, gym, khu phố đi bộ, khu trung tâm hội nghị…

Được quản lý bởi đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp, Sonasea Villas không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn hứa hẹn mang lại những giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu.

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng đồng nghĩa với việc có một nguồn thu ổn định từ chính khoản đầu tư ban đầu. Tham gia chương trình cho thuê, khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận, đặc biệt, mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong vòng 5 năm,gấp 1,5 lần so với lãi suất gửi ngân hàng. Khách hàng có thể vay mua biệt thự mức lãi suất 0% trong vòng 10 tháng kể từ ngày giải ngân với tỷ lệ vay 50% giá bán biệt thự (đã bao gồm VAT).

Làm phép tính đơn giản, nếu đầu tư 5 tỷ vào tại trung tâm để cho thuê, ước tính tỷ lệ sinh lời là 3,8%/năm thì rõ ràng việc đầu tư khoảng 5 tỷ cùng với sự hỗ trợ vốn từ ngân hàng, khách hàng đã có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng và nhận về tối thiểu 9%/năm là lựa chọn vô cùng hấp dẫn. Chưa kể khi đầu tư cho thuê, chủ sở hữu còn phải tự bỏ chi phí bảo trì và tìm kiếm nguồn khách thuê.

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp vừa đảm bảo lợi nhuận kinh doanh vừa giữ biệt thự luôn như mới theo tiêu chuẩn quốc tế
Đơn vị quản lý chuyên nghiệp vừa đảm bảo lợi nhuận kinh doanh vừa giữ biệt thự luôn như mới theo tiêu chuẩn quốc tế

Trong khi với chính sách miễn phí 15 đêm nghỉ /năm trong 10 năm tại Sonasea Villas & Resort, khách hàng thoải mái tận hưởng các kỳ nghỉ và chia sẻ với bạn bè người thân. Ngoài ra, các khách hàng mua biệt thự còncó cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ “Sonasea Villas – Nơi cuộc sống thăng hoa” trị giá tới 100 triệu đồng.

Đó cũng là bài toán đã được rất nhiều khách hàng phân tích trước khi đến tham dự buổi lễ và quyết định đăng ký mua biệt thự. Trong ngày ra mắt, 10 khách hàng đầu tiên đăng ký thành công đã được chủ đầu tư chiết khấu 200 triệu đồng vào giá bán biệt thự.

Trên thế giới, giới thượng lưu, các ngôi sao lớn đều sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng ở khắp nơi và giá trị tài sản của họ đang ngày một gia tăng. Thực tế đó cho thấy việc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng không đơn thuần chỉ là khẳng định đẳng cấp mà còn thực sự nâng tầm chất lượng cuộc sống và gia tăng giá trị tài sản. Tiềm năng của Phú Quốc được đánh giá sánh ngang Phuket và Bali, trong khi biệt thự biển Phuket hiện có giá 2 triệu USD, biệt thự biển Bali giá 1,7 triệu USD thì ở Phú Quốc, chỉ với chưa đầy nửa triệu USD, bạn đã có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Sonasea Villas, điều đó cho thấy triển vọng về sự gia tăng giá trị trong tương lai cho những nhà đầu tư nhạy bén.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>