Đoán vận mệnh của người mặt vuông

Mặt vuông, mũi thẳng: Người có khuôn mặt vuông, kết hợp sống mũi cao thẳng thường giành được nhiều thành tích trong sự nghiệp, tài vận sáng sủa. Với tính cách cương nghị, bạn sẽ không chùn bước trước khó khăn thất bại cho tới khi gặt hái được thành công.

Mặt vuông: Khuôn mặt này thường có góc cạnh, nhìn tổng thể khá vuông vức. Đàn ông sở hữu tướng mặt này thường khiến người đối diện ấn tượng về bạn ở sự cương nghị, phân minh chính trực.

Bạn cũng là người rất biết cách sống và có mối nhân duyên tương đối tốt. Trong sự nghiệp và tài vận, những người mặt vuông dễ được quý nhân tương trợ. Nhờ vậy, bạn là người thành công trong sự nghiệp.

♦ Nếu muốn tạo thêm vượng khí cho mình cũng như những người xung quanh, bạn cần có cho mình Vật Phẩm Phong ThủyVật Phẩm Phong Thủy Cao Cấp hoặc những Vật Phẩm Phong Thủy Giá Rẻ từ Thế Giới Vật Phẩm để tạo nên điều đó!

ktt_30.7_matvuong8_kienthuc_xjqe

Mặt vuông, da trắng: Thường những người sở hữu khuôn mặt vuông và làn da trắng sẽ thể hiện năng lực xuất sắc trong công việc. Khi gặp chuyện, bạn rất bình tĩnh và quyết đoán. Người như bạn cũng có nhãn quang cực chuẩn xác và rất biết nắm bắt thời cơ. Đó là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công cho sự nghiệp của bạn.

Mặt vuông, da hơi đen: Người mặt vuông với làn da ngăm đen hoặc da màu đồng khỏe khoắn thường ngùn ngụt nhiệt huyết khi làm việc. Bạn cũng là người có biểu hiện xuất chúng trong sự nghiệp. Đàn ông sở hữu gương mặt và nước da này thường hành sự khoáng đạt, thích giao lưu bạn bè và có nhiều người bạn tâm đầu ý hợp. Đặc biệt hơn, những bằng hữu ấy sẽ giúp sự nghiệp của bạn thêm phần thăng tiến.

Mặt vuông, mũi thẳng: Người có khuôn mặt vuông, kết hợp sống mũi cao thẳng thường giành được nhiều thành tích trong sự nghiệp, tài vận sáng sủa. Với tính cách cương nghị, bạn sẽ không chùn bước trước khó khăn thất bại cho tới khi gặt hái được thành công.

♦ The Gioi Vat Pham của Thegioiphongthuy.com rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi không biết nên chọn gì cho bạn bè và người thân nữa.

Bắp Cải, Củ Lạc, Sâm

Bát Quái, Hổ Phù

Chuông Gió, Khánh Treo

La Bàn, Thước Lỗ Ban

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>