Cùng tham quan nhà container ở Queensland

Việc chuyển đổi trong nhà và ngoài nhà là một yếu tố quan trọng trong kế hoạch thiết kế ngôi nhà này. Không gian sinh hoạt dàn trải tại tầng 1, được kết hợp với nhau để không bị gián đoạn. Những không gian được khéo léo thiết kế, giúp kết hợp những khoảng góc thú vị, những khoảng trống được chú ý và lồng vào đó yếu tố nghệ thuật. Căn nhà trở thành không gian sinh hoạt phong phú, hấp dẫn. Có bốn phòng ngủ trên hai tầng nhà, tạo ra không gian và sự riêng tư phù hợp với gia đình. Sự kết hợp giữa các loại kết cấu và vật liệu bề mặt làm tăng sự sống động của không gian , khiến cho căn hộ trở nên thân thiện. Các vửa sổ được mở tối đa kết nối không gian bên trong với môi trường xung quanh.

 

Todd Miller của ZieglerBuild gây ấn tượng bởi việc được xây dựng từ 31 chiếc container. Nằm trên diện tích đất 706m2 tại Graceville, Minnesota, một vùng ngoại ô yên tĩnh của Brisbane, Queensland, căn nhà này có ba tầng và một hồ bơi nước mặn bên dưới.

1

2 3

Việc chuyển đổi trong nhà và ngoài nhà là một yếu tố quan trọng trong kế hoạch thiết kế ngôi nhà này. Không gian sinh hoạt dàn trải tại tầng 1, được kết hợp với nhau để không bị gián đoạn. Những không gian được khéo léo thiết kế, giúp kết hợp những khoảng góc thú vị, những khoảng trống được chú ý và lồng vào đó yếu tố nghệ thuật. Căn nhà trở thành không gian sinh hoạt phong phú, hấp dẫn. Có bốn phòng ngủ trên hai tầng nhà, tạo ra không gian và sự riêng tư phù hợp với gia đình. Sự kết hợp giữa các loại kết cấu và vật liệu bề mặt làm tăng sự sống động của , khiến cho căn hộ trở nên thân thiện. Các vửa sổ được mở tối đa kết nối không gian bên trong với môi trường xung quanh.

4 18 17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 19

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>