Cùng nhìn qua mẫu thiết kế nội thất nhà lô phố có mặt tiền hẹp

Vấn đế cần được quan tâm giải quyết khi nhà lô phố ở đây là làm thế nào để xử lý một không gian dài thượt như thế để không gian trở lên hợp lý hơn tránh hay hạn chế bớt cảm giác hình ống trong ngôi nhà.

Thiết kế nội thất chung cư 65m2

Chúng tôi xin đưa ra một vài giải pháp để các bạn tham khảo để giải quyết vấn đề này như sau:

– nếu như không thực sự cần thiết thì không nên để chiều cao thông thủy trong nhà quá lớn. Nhiều người nghĩ, vì diện tích nhà đã hẹp ngang rồi thì nên để cao hơn mức thông thường một chút để tạo cảm giác thông thoáng nhưng ngược lại, điều này càng tạo ra cảm giác hẹp ngang cho căn phòng, tạo một không gian hình ống rõ rệt hơn.

– không nên kê đồ dùng áp hai bên tường theo chiều ngang nhà vì như thế càng làm giảm chiều ngang của căn phòng khiến nó đã hẹp lại càng trở nên hẹp hơn.

– Nếu không nhất thiết cần phải có sự ngăn cách giữa các không gian thì nên gộp các không gian lại thành một không gian rộng và sẽ dùng cách sắp xếp đồ để tạo các không gian khác nhau dưới dạng ước lượng để hạn chế việc phân chia bằng tường hoặc vách kín làm giảm diện tích sử dụng cũng như tạo cảm giác chật chội với bốn bức tường xung quanh.

– Có thể dùng gương tấm lớn treo ở một hoặc hai bên tường phía chiều ngang nhà để tạo cảm giác rộng hơn cho không gian (tuy nhiên cũng cần phải tham khảo kỹ về phong thủy để tránh phạm phải những điều cấm kỵ của quy luật phong thủy)

– Nên sử dụng tông mầu sáng cho căn phòng sẽ tạo được hiệu quả cao hơn việc sử dụng tông mầu tối, mầu mạnh.

Hy vọng với những giải pháp trên các vị có thể xử lý được những không gian chật hẹp trong ngôi nhà của mình để tạo ra được những không gian đẹp trong một ngôi .

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

Tủ Bếp Gỗ Tần Bì

Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>