Cho thuê nhà mặt tiền quận 11 Hồ Chí Minh đẹp – Thuê nhà quận 11

đẹp hiện nay đang được rất nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia môi giới, đặc biệt là các cặp gia đình. Khi đẹp sẽ có những thuận lợi gì và khó khăn gì. Có nên đẹp lúc này hay không, có những bất trắc gì không? Hãy cùng NhaDatSo.com giải đáp điều nay nhé.

kinh nghiem thue nha mat tien (2)

Kinh nghiem cho thue nha mat pho tai quan 11 Ho Chi Minh

Những yếu tố cân nhắc khi thuê nhà mặt tiền quận 11 đẹp Hồ Chí Minh làm văn phòng hạng trung

+ Khi thuê nhà quận 11 cần phải làm rõ giá cả ngay từ đầu, đặc biệt, giá đó đã gồm thuế hay chưa?

+ Chỗ để xe. Rất nhiều căn nhà mặt tiền quận 11 thiếu chỗ để xe nên khiến khách hàng không ít khó chịu.

+ Giá thuê nhà quận 11. Giá thuê còn tùy thuộc vào vị trí, diện tích và trang thiết bị trong nhà. Thường thì giá thuê nhà quận 11 của công ty sẽ chịu mức thuế 10%

+ Chủ nhà. Khi quận 11, bạn cũng nên chú ý đến chủ nhà: Tìm hiểu thông tin về chủ nhà, nếu chủ nhà không phải là đối tác uy tín, đã từng có tiền sự quỵt tiền hoặc gây rắc rối cho phía thuê nhà đất thì bạn không nên thuê ở đó.

+ Khi thuê nhà quận 11 bạn nên lưu ý chọn những tòa nhà có chỗ để xe thuận tiện cho nhân viên và khách hàng.

+ Thanh toán. Thường thì tiền thuê nhà quận 11 sẽ thanh toán 3 tháng một lần. Vấn đề này bạn có thể thỏa thuận với chủ đầu tư xem cách nào là hợp lý với công ty bạn.

► Vào xem các tin đăng cho thuê nhà mặt phố tại quận 11 Hồ Chí Minh tại đây

Một số thủ thuật trong thương lượng Hồ Chí Minh

+ Hiểu rõ tình hình của khu vực đang thuê nhà quận 11. Xem xét xung quanh nơi bạn đang thuê nhà quận 11 có nhiều chỗ trống hay không? Nếu vẫn còn, chủ thuê sẽ rất mong tiếp tục hợp tác với bạn.

+ Không nên chần chừ. Ngay trong lúc khó khăn này, hãy nói rõ tình hình kinh doanh của bạn với chủ cho thuê nhà quận 11, điều này sẽ giúp cho việc thương lượng hợp đồng có hiệu quả hơn.

+ Linh hoạt với giá thuê nhà quận 11. Một hợp đồng thuê mặt bằng thường bao gồm giá thuê hằng tháng cộng thêm chi phí một số dịch vụ khác như phí quản lý, điện, máy lạnh, nước, bảo hiểm.

+ Ghi lại mọi diễn tiến. Hiện nay, chủ thuê có thể chấp nhận giảm giá để đổi lấy sự ổn định. Nếu hợp đồng đang gần kết thúc ở một thời điểm mà người chủ cho rằng mình có thể gặp phải khó khăn nếu không tiếp tục cho thuê, khi đó bạn có thể dễ dàng đề nghị tiếp tục được ở lại lâu hơn và hưởng được một mức giá thuê thấp hơn trước đó.

+ Những công ty khác đang thuê có thanh toán cùng một mức giá thuê nhà quận 11 như bạn hay không? Nếu lúc này bạn thanh toán mức giá thấp hơn giá thị trường thì không nên “mạo hiểm” thay đổi bằng cách thương lượng. Nhưng ngược lại, bạn cần nói lại cho chủ mặt bằng biết điều đó.

+ Các chi phí khi thuê nhà quận 11 đều có thể được yêu cần giảm bớt và cân đối lại sao cho hợp lý hơn dựa trên thời gian thuê trước đó.

► Bạn vào đây để xem các tin đăng cho thuê nhà mặt tiền quận 11, hoặc tìm các thông tin cho thuê nhà quận 11 khác tại đây.

Hồ Chí Minh giá rẻ

+ Thứ tự ưu tiên của ngôi nhà. Thông thường, những ngôi nhà rộng rãi trong nội thành có giá cho thuê rất cao, ngược lại nếu bạn chịu khó đi xa một chút rời khỏi những quận trung tâm, bạn có nhiều cơ hội tìm nhà như ý hơn.

+ Khả năng kinh tế của bạn. Bạn nên xác định mình có khả năng chi trả cho khoản thuê nhà quận 11 hàng tháng là bao nhiêu. Từ đó, xác định tiếp là bạn cần nhà rộng hay vừa phải, gần hay xa trung tâm.

+ Cẩn thận các trung tâm môi giới. Thuê nhà hoàn toàn không giống việc bạn đi mua hàng hay thuê các dịch vụ khác bởi nó có tính lâu dài và nơi bạn cư trú liên quan đến pháp luật.

+ Vị trí, khu vực xung quanh ngôi nhà. Dù đã chọn được ngôi nhà ưng ý nhưng việc xem xét khu vực xung quanh cùng những người hàng xóm (nếu có) cũng rất quan trọng.

+ Không có chuyện nhà tại trung tâm thành phố, rộng rãi, đẹp tại khu vực an toàn mà lại có giá rẻ nên bạn đừng mất công tìm kiếm một ngôi nhà như thế.

+ Trung tâm môi giới nhà đất ra đời để giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đi tìm nhà. Tuy nhiên bạn cũng nên gạn đục khơi trong vì có rất nhiều trung tâm lừa đảo hiện nay.

+ Xác định người bạn nói chuyện có đúng là chủ nhà không bằng vài mẹo đơn giản như: hỏi xem những người hàng xóm, hỏi về lịch sử ngôi nhà, yêu cầu của chủ nhà về người thuê nhà quận 11, lý do cho thuê, giấy photo chủ quyền sử dụng nhà / căn hộ,

+ Hãy tìm hiểu từ báo chí, internet, những người hàng xóm khu vực bạn dự định thuê nhà có an ninh về đêm hay không.

+ Thương lượng với chủ nhà. Nếu có thể, bạn hãy tự mình đối thoại trực tiếp với chủ nhà mà không cần thông qua trung tâm môi giới nhà đất.

► Nếu vẫn chưa tìm ra được nhà mặt tiền ở đây thì bạn có thể xem thêm các tin nhà đất cho thuê mặt tiền ở các quận, huyện lân cận khác dưới đây:

Cho thuê nhà mặt phố tại quận 10 Hồ Chí Minh
Cho thuê nhà mặt phố tại quận 6 Hồ Chí Minh

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>