Chia sẻ cho bạn các cách bài trí phòng khách độc đáo

Phòng khách làm khu vực mà các thành viên trong gia đình thường lui tới, là nơi tiếp khách, nơi giải trí và trưng bày những gì quý giá nhất trong gia đình.

1. Trang trí bằng bộ sưu tập

Để phòng khách thêm thú vị, bạn hãy tạo nên sự khác biệt và thể hiện cá tính bằng những món đồ mà chỉ mình mới có. Và cách đơn giản nhất là trưng bày giá sách ở phòng khách – vừa để chứa sách, vừa trưng bày những đồ sưu tầm độc đáo
 
Những cách bài trí phòng khách độc đáo
Trang trí bằng những món đồ sưu tập độc đáo
 

2. Sắp xếp sách sáng tạo

Chỉ cần một chút sáng tạo, những cuốn sách không còn khô khan mà trở nên sống động, gọn gàng hơn bao giờ hết. Những cuốn sách đầy màu sắc bỗng chốc trở thành vật trang trí nổi bật cho phòng khách nhà bạn. Hãy xem cách trang trí sau đây nhé.
 
Giá sách sáng tạo cho phòng khách

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Chất Liệu khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Chat Lieu nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tủ Bếp có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, với Chất Liệu Tủ Bếp được làm từ chất liệu cao cấp nhất, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn
Giá sách sáng tạo cho phòng khách
 

3. theo mùa

Có thể coi đây là cách thú vị và chứng tỏ bạn rất quan tâm đến tổ ấm của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng mùa hè với cách bài trí sáng tạo sau. 
 
Phòng khách mùa hè sáng tạo
Phòng khách mùa hè sáng tạo
 
Mẫu phòng khách này sử dụng 2 tông màu chính là: màu be và màu xanh nước biển. Hai tông màu này đều có tác dụng giúp xoa dịu cái nắng nóng của mùa hè. Một chậu cây xanh nhỏ được đặt giữa bàn cũng giúp tinh thần thư thái và không khí xung quanh thêm trong lành, dịu mát.
 

4. Trang trí chỗ để chìa khóa ấn tượng

Thay vì bạn vứt chùm chìa khóa lung tung và mất thời gian cho việc tìm kiếm thì tại sao bạn không tạo ra một nơi treo chìa khóa sáng tạo vừa giúp phòng khách nhà bạn thêm gọn gàng vừa là đồ trang trí cho phòng khách thêm ấn tượng. Hãy xem ý tưởng thú vị sau để áp dụng với nhà bạn nhé
 
Nơi chứa chìa khóa bắt mắt
Nơi chứa chìa khóa bắt mắt
 

5. Chọn một chiếc ghế sofa ấn tượng trong phòng khách

Chúng ta đều biết rằng ghế sofa là vật dụng không thể thiếu với bất cứ phòng khách nào. Ngoài một bộ ghế sofa tiêu chuẩn, bạn có thể thêm vào một chiếc sofa đơn phá cách đặt bên cạnh cửa sổ. Còn gì thú vị hơn khi vừa ngồi trên chiếc ghế sofa êm ái vừa có thể với tay xuống lấy những cuốn sách yêu thích của mình. Hãy nuôi dưỡng tâm hồn yêu sách của những đứa trẻ nhà bạn bằng những đồ trang trí độc đáo như này nhé.
 
Ghế sofa ấn tượng kiêm luôn cả chỗ để sách
Ghế sofa ấn tượng kiêm luôn cả chỗ để sách

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>