Các ứng viên hãy “truy tìm” thật tích cực các ngành nghề đang chờ đón hiện nay

Mặc dù vậy, Văn phòng Hỗ trợ Báo Người Lao Động cũng đã tiếp nhận hơn 140 hồ sơ tìm việc có nhu cầu đăng báo, 10 hồ sơ ký gửi tại văn phòng dành cho những nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển chọn nhân sự trực tiếp. Gần 100 ứng viên đã được đưa thông tin cá nhân lên báo trong tuần qua.
 
Trung bình mỗi ứng viên nhận được 2 lời mời phỏng vấn. Phần lớn ứng viên khi đến với Văn phòng Hỗ trợ Việc làm đều muốn đưa thông tin cá nhân lên báo với mong muốn tìm được việc làm sớm nhất.

Ngoài kênh đăng báo tìm việc, ứng viên còn có nhiều cơ hội tìm được với trình độ, năng lực thông qua hình thức ký gửi thông tin tại văn phòng cũng như trực tiếp xem nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp lưu tại đây. Tất cả các hình thức tìm việc tại Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động đều có chung tiêu chí là giúp ứng viên mau chóng tìm được việc làm trong thời điểm hiện tại cũng như góp phần giải quyết nhu cầu có một công việc phù hợp khi bắt đầu bước vào năm mới 2013.

Cũng trong thời gian này, đã có 12 lượt nhà tuyển dụng trực tiếp đến Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động tuyển nhân sự. Qua sơ tuyển gần 80 lượt hồ sơ, đã có gần 40 ứng viên được mời phỏng vấn, tiếp nhận thử việc với mức lương trung bình từ 3 triệu đến 6 triệu đồng/tháng. Các ứng viên nhận được nhiều lời mời nhất tập trung vào các ngành kế toán, kinh doanh, tư vấn tài chính, bán hàng, kỹ thuật điện, cơ khí….

Hiện văn phòng còn lưu giữ một số đầu việc đang chờ ứng viên đăng ký. Đó là vị trí kỹ sư nhiệt lạnh; nhân viên kinh doanh; nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu; nhân viên quảng cáo; nhân viên vẽ kỹ thuật; nhân viên kinh doanh; nhân viên kế toán; nhân viên khảo sát thị trường… và lao động phổ thông như ca trưởng phục vụ (1 năm kinh nghiệm), nhân viên phục vụ, pha chế, phụ bếp…

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>