Bí quyết để giảm mỡ bắp chân bằng dầu dừa và bưởi siêu hiệu quả của cô nàng kinh doanh

– Hằng ngày, trước khi đi ngủ, bạn thoa 1 lớp dầu dừa lên bắp chân rồi massage khoảng 10 phút. Sau đó, tiếp tục massage khoảng 10 phút nữa bằng tinh dầu bưởi rồi mới đi ngủ. Chỉ cần làm đều đặn trong vòng 1 tháng, các bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời.

 

Ngoài vòng eo thì bắp chân cũng là 1 trong những bộ phận dễ tích tụ mỡ thừa gây kém thẩm mỹ, nhất là đối với phụ nữ thường xuyên diện váy ngắn hoặc những bộ đầm sexy. Khuyết điểm này cũng phụ thuộc vào yếu tố bẩm sinh nhưng không đáng kể, chủ yếu là do thói quen ăn uống và vận động không khoa học khiến bắp chân nhanh to. 

Bí quyết giảm mỡ bắp chân bằng dầu dừa và bưởi siêu hiệu quả

Dù nhiều người tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để khắc phục nhưng hiệu quả không được lâu dài mà còn khá tốn kém. 

 

Nàng quản lý kinh doanh của một tiệm cafe nổi tiếng tại Tp.Hồ Chí Minh Lê Thị Thủy, có nickname Tỉ Tỉ chia sẻ: “Mình vốn là người có bắp chân to và cũng tìm đến thẩm mỹ viện để khắc phục. Với những thao tác như: bóp bằng kem tan mỡ, cuốn nilon ủ nóng bằng máy làm khoảng 1,5 tiếng, bắp chân mình cũng nhỏ đi nhưng không đáng kể, sau 1 liệu trình, nếu không tiếp tục chân lại to ra. Vì điều kiện có hạn nên mình đã tìm hiểu cách làm thủ công, ít chi phí mà lại hiệu quả nhưng phải thật kiên trì.”

Phương pháp khá an toàn, cực tiết kiệm mà công dụng khá tuyệt vời được cô áp dụng là dùng hỗn hợp tinh dầu dừa và bưởi.

Bí quyết giảm mỡ bắp chân bằng dầu dừa và bưởi siêu hiệu quả

“Mình tìm hiểu trên mạng và được biết dầu dừa và bưởi có tác dụng đặc biệt trong giảm cân nên mình làm thử và kết quả ngoài sự mong đợi. Đến nay, mình đã áp dụng cách này được 1 tháng và bắp chân đã nhỏ lại và săn chắc hơn nhiều.”

Cách giảm mỡ bắp chân trong 1 nốt nhạc bằng dầu dừa và bưởi

Chuẩn bị:

– Dầu dừa (có thể tự làm hoặc mua ngoài cửa hàng)

– Tinh dầu bưởi

Cách làm và sử dụng:

– Hằng ngày, trước khi đi ngủ, bạn thoa 1 lớp dầu dừa lên bắp chân rồi massage khoảng 10 phút. Sau đó, tiếp tục massage khoảng 10 phút nữa bằng tinh dầu bưởi rồi mới đi ngủ. Chỉ cần làm đều đặn trong vòng 1 tháng, các bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời.

Bí quyết giảm mỡ bắp chân bằng dầu dừa và bưởi siêu hiệu quả của cô nàng kinh doanh

– Sau khi dùng phương pháp này thấy hiệu quả, các bạn có thể giãn ra khoảng 2-3 lần/tuần để duy trì bắp chân không to ra và cũng thấy thoải mái hơn.

Song song với việc áp dụng giảm mỡ bắp chân bằng dầu dừa và bưởi, các bạn cũng nên thường xuyên luyện tập thể thao và ăn uống 1 cách khoa học để mang đến 1 cơ thể khỏe mạnh, dáng đẹp và chân thon như mong ước.

Bí quyết giảm mỡ bắp chân bằng dầu dừa và bưởi siêu hiệu quả

Dầu dừa và bưởi là 2 nguyên liệu tự nhiên, không những tốt cho sức khỏe mà còn có lợi ích trong làm đẹp. Dầu dừa vốn được biết đến là vị cứu tinh của phái đẹp nhờ công dụng làm đẹp da nhưng ít ai ngờ đến khả năng giảm mỡ thừa hữu hiệu của nó. Theo nghiên cứu, dầu dừa có chứa nhiều axit béo thuộc chuỗi trung bình, có khả năng làm tăng tốc độ trao đổi chất vì chúng rất dễ tiêu hóa và chuyển đổi thành năng lượng.

giảm mỡ bắp chân

Tinh dầu bưởi cũng là loại nguyên liệu lý tưởng trong làm đẹp bởi tác dụng giảm chất béo, đốt cháy lượng calo dư thừa trong cơ thể. Và khi 2 loại này kết hợp với nhau, khả năng loại bỏ mỡ thừa ở bắp chân cũng không có gì khó khăn.

Trên thực tế, có rất nhiều phụ nữ áp dụng phương pháp tự nhiên này để giảm mỡ bắp chân và cũng đạt được những hiệu quả tuyệt vời.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
  Khám Phá Thế Giới
  Tin Tức Giải Trí
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>