Bí kíp tiếp cận gái ở ngay lần đầu gặp mặt

Dù có rành thế nào về các dấu hiệu ở trên thì điều đó cũng chẳng giúp anh em tán được gái nên không có sự cải thiện ở chính bản thân người đàn ông. Cho nên sau đây là một số cách để anh em cải thiên bản thân mình từ bên trong và nâng cao khả năng tán tỉnh của mình.

 

Anh em hãy thử tưởng tượng trường hợp nhé:

Bạn là một người đàn ông độc thân, thứ 7 máu chẳng biết chảy về đâu nên hú vài gã bạn ra một quán cà phê giải sầu, tâm sự mỏng. Đột nhiên đẩy cửa bước vào là một cô gái mặt trắng dáng xinh, mái tóc tuôn dài đúng điệu phụ nữ trong mộng của anh em chúng mình.

Bạn vội hít một hơi dài, chỉnh trang y phục, đứng dậy làm lễ chào cờ… à nhầm, đứng dậy và vòng ra phía sau cô gái, khẽ chạm vào vai và lịch thiệp nói: “chào em”. Cô ấy, đáng tiếc thay, quay lưng lại và ném cho bạn một cái nhìn không mấy thân thiện.  

Tôi tin rằng rất nhiều anh em trong chúng ta bị rơi vào tình huống này và tự hỏi rằng làm sao biết được khi nào thì một cô gái chưa từng quen biết có hứng thú với mình, hoặc xa hơn là lam sao tiếp cận được nàng một cách hiệu quả nhất?

Đây thực ra là một câu hỏi không hề khó, hoặc ít ra là cũng không khó như anh em tưởng tượng. Thực ra, khoa học đã chứng minh phụ nữ thường có xu hướng thể hiện một số cử chỉ cho thấy họ đang sẵn sàng để biết nhiều hơn về một anh chàng nào đó. Hôm nay tôi sẽ “hào phóng” mà tiết lộ cho anh em những biểu hiện đó.

Bắt đầu nhé: 

Bước 1: Tiếp cận mục tiêu “đúng lúc, đúng người”

Không có gì tệ hơn việc tiếp cận nhầm một cô đang không có tâm trạng để “tâm sự với người lạ”. Hãy chú ý những biểu hiện sau:

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Không có gì tệ hơn việc tiếp cận nhầm một cô đang không có tâm trạng để “tâm sự với người lạ”. Hãy chú ý những biểu hiện sau:

– Nàng bước vào phòng và dành từ 10-15s để nhìn quanh căn phòng. Thông thường các cô gái vô thức làm như vậy khi họ thắc mắc liệu có gì đó thú vị trong căn phòng hay không, nói cách khác là họ sẵn sàng đón nhận một điều mới mẻ. Tất nhiên đây chỉ là một dấu hiệu (có vẻ) tốt, vì nhiều khi nàng đang tìm một ai đó hay chỉ đơn thuần là tìm menu mà thôi.

– Nhiều anh em có thói quen làm những hành động ngớ ngẩn trước khi sẵn sàng tiếp cận “đối tượng”, đây là một thói quen sai lầm. Nếu nhận ra ai đó đang định tiếp cận mình, phụ nữ thường liếc nhìn trong vòng dưới 3s. Điều này có thể xảy ra nhiều lần. Nghiên cứu của tiến sĩ Monica Moore chỉ ra rằng đàn ông thường lỡ mất cái nhìn đầu tiên của phụ nữ, thực tế người phụ nữ sẽ nhìn một người đàn ông khoảng 4 lần trước khi anh ta biết được. Thâm chí, một cô gái có thể đã liếc qua một người đàn ông tới 13 lần trước khi được anh ta tiếp cận, thế nên cẩn thận không bao giờ là thừa nhé anh em.

- Nếu cảm thấy một người đàn ông thú vị, phụ nữ thường sẽ nhìn người đó lâu hơn 3 giây, và thậm còn mỉm cười khi bắt gặp ánh mắt của bạn. Nói cách khác, ngay tại thời điểm trên, nàng hiện đang gỡ bỏ hàng rào phòng thủ, và ít nhất bạn được phép tiếp cận nàng mà không sợ một cái lườm nguýt. Còn chờ gì nữa? cơ hội đấy!

– Nếu cảm thấy một người đàn ông thú vị, phụ nữ thường sẽ nhìn người đó lâu hơn 3 giây, và thậm còn mỉm cười khi bắt gặp ánh mắt của bạn. Nói cách khác, ngay tại thời điểm trên, nàng hiện đang gỡ bỏ hàng rào phòng thủ, và ít nhất bạn được phép tiếp cận nàng mà không sợ một cái lườm nguýt. Còn chờ gì nữa? cơ hội đấy!

– Đừng bao giờ nghĩ đến chuyện tiếp cận nàng từ sau lưng. Điều này có thể làm nàng giật mình và khó chịu, tất nhiên là anh em không muốn để lại ấn tượng đầu như một gã quấy rối đúng không? Nhiều nghiên cứu cho thấy phụ nữ thích được tiếp cận từ 2 bên hoặc 1 góc chéo nhất định. Vậy nên nếu nàng đang quay lưng lại về phía mình, anh em cứ việc vòng ra phía trước, tương tác với nàng bằng mắt và tiếp cận từ phía trước. 

Bước 2: Duy trì cuộc hội thoại

OK, giờ thì chúc mừng đồng chí đã tiếp cận được cô ấy và 2 người bắt đầu trò chuyện. Bây giờ câu hỏi là làm sao để thể duy trì cuộc nói chuyện đó theo hướng có lợi cho mình? Anh em nhớ chú ý những dấu hiệu dưới đây nhé.

– Khi bắt đầu trò chyện, đừng đứng đối diện cô ấy vì như vậy có thể sẽ tạo cảm giác anh em đang vồn vã quá. Thay vào đó hãy chọn đứng bên cạnh và chú ý sao cho 2 người tạo tành một góc nhọn. Nhớ cứ một lúc lại nhích người lên một chút (một chút thôi), và để ý đến khi nào cô ấy bắt đầu lùi lại hoặc khoanh tay trước ngực thì phải dừng lại, còn nếu không, cứ tiệp tục vừa trò chuyện vừa tiến dần lên. Mục tiêu là phải làm sao đến để thu hẹp khoảng cách giữa 2 người càng nhiều càng tốt một cách tự nhiên nhất có thể.

– Một cách hiệu quả để test xem liệu nàng có hứng thú với anh em hay không là để ý tới cách nàng sử dụng mắt trong khi giao tiếp. Nếu nàng không nhìn về phía anh em mà nhìn lên trên hoặc nhìn ra phía sau vai thì nên dưng lại vì điều đó chứng tỏ nàng đang hứng thú với một cái gì đó khác chứ không phải anh em. Nếu nàng di chuyển ánh mắt chủ yếu quanh khu vực miệng và mắt của anh em thì đó chỉ là nhìn xã giao. Còn nếu nàng đảo ánh mắt từ phía mắt của anh em xuống phần phía dưới cổ thì chúc mừng, đó là cái nhìn thân mật. Đặc biệt, nếu anh em chú ý thấy nàng liên tục đưa mắt xuống phía dưới và nhấp nháy lông mày thì đó là một tín hiệu tốt và chứng tỏ anh em đang làm đúng yêu cầu.

Ngoài ánh mắt, một số dấu hiệu khác cũng cho thấy hiệu ứng tốt, ví dụ như khi:

Ngoài ánh mắt, một số dấu hiệu khác cũng cho thấy hiệu ứng tốt, ví dụ như khi:

– Nàng cười tươi, cười lớn hoặc cười khúc khích nhiều.

– Nàng nghịch tóc. Đây là một hành động vô thức cho thấy nàng đang khoe mái tóc của mình cùng với phần cổ và khuôn mặt. Điều này chứng tỏ nàng đang rất có hứng thú với anh em.

– Nàng cử động môi nhiều, ngay cả khi không nói chuyện. Một số cử động thường gặp bao gồm cắn nhẹ hay liếm nhẹ môi, chạm vào nó, hoặc tô son,…

– Nàng nói chuyện nhanh hơn và với tông giọng cao hơn bình thường, Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Sandy Pentland thì điều này chứng tỏ là cô ấy đang có cảm giác với người đối diện.

– Bạn cảm thấy cả 2 bắt đầu bắt chước hành động của nhau. Nghiên cứu cho thấy những người khi có tình cảm với nhau tường vô thức bắt chước hành động của nhau.

– Nàng bắt đầu xích lại gần. Theo các nhà khoa học, khoảng cách được cho là “vùng thân mật” giữa 2 người nam nữ là khoảng hơn 2 gang tay. Nếu nàng tiếp cận vào khoảng này của anh em thì chứng tỏ là nàng đang có ý rồi đấy.

– Nàng vô tình chạm vào bạn. Đụng chạm lẫn nhau là một dấu hiệu vô cùng quan trọng vì nó kích thích oxytocin, hormone hứng thú. Lợi dụng điểm này, anh em có thể tự chủ động tạo ra sự đụng chạm tình cờ. Ví dụ như chủ động bắt tay khi giới thiệu bản thân hoặc chạm nhẹ vào tay khi câu chuyện của 2 người đang đến cao trào,..

Một số dấu hiệu chứng tỏ nàng không hứng thú

Một số dấu hiệu chứng tỏ nàng không hứng thú

Bên cạnh những “dấu hiệu nguy hiểm” có cảnh báo ở trên, còn một số hành động khác thể hiện nàng không hứng thú với anh em và việc bạn cần làm là điều chỉnh lại cách nói chuyện hoặc bỏ cuộc và tìm đối tượng khác.

– Nàng có những hành động phòng thủ như khoanh 2 tay trước ngực hoặc đặt một số đồ vật ở giữa 2 người (ví của nàng chẳng hạn).

– Nàng mím môi nhiều, hoặc là nói chuyện chậm, ngập ngừng, bị phân tâm như thế là nàng đang lọc trong đầu xem nên nói hay không nên nói những gì.

– Nàng tỏ ra không hài lòng với câu chuyện hay quan điểm của bạn, tuy nhiên vẫn cố duy trì không khí lịch sự.

– Nàng có dấu hiệu sốt ruột hoặc không tự nhiên (Đây cũng có thể là do anh em trông quá tự tin và cuốn hút nên làm nàng ngại).

– Khi bạn di chuyển đến gần thì nàng lùi lại.

– Nàng liên tục nhìn ra xung quanh như đang tìm kiếm một thứ gì đó thú vị hơn.

– Một hoặc cả 2 chân của nàng đang hướng về phía cửa ra hoặc ngược với hướng bạn đứng.

– Nàng liên tục nhìn về phía những người đàn ông khác trong căn phòng.

– Nàng liên tục nhìn vào đồng hồ hoặc điện thoại.

– Nàng sử dụng Facebook khi anh em huyên thuyên kể chuyện cười. 

Làm cách nào để trở nên thu hút hơn

Dù có rành thế nào về các dấu hiệu ở trên thì điều đó cũng chẳng giúp anh em tán được gái nên không có sự cải thiện ở chính bản thân người đàn ông. Cho nên sau đây là một số cách để anh em cải thiên bản thân mình từ bên trong và nâng cao khả năng tán tỉnh của mình.

Dù có rành thế nào về các dấu hiệu ở trên thì điều đó cũng chẳng giúp anh em tán được gái nên không có sự cải thiện ở chính bản thân người đàn ông. Cho nên sau đây là một số cách để anh em cải thiên bản thân mình từ bên trong và nâng cao khả năng tán tỉnh của mình.

– Chăm chút về râu tóc và mùi cơ thể.

– Ăn mặc đúng quy tắc và hợp với không khí xung quanh.

– Tạo ấn tượng đầu tốt bằng cách mỉm cười.

–  Tư thế của người tự tin: Chân thẳng, vai mở rông, không cho tay vào quần, thẳng lưng. Cố tránh những cử chỉ thể hiện sự hồi hộp như chạm vào mặt hoặc phần dạ dày.

– Cố gắng nói giọng trầm hơn bình thường một chút

– Đọc kỹ những dấu hiện hứng thú ở trên, và chủ động thể hiện chúng

– Nghiêm túc lắng nghe nàng nói, lắng nghe nhiều hơn và liên tục thể hiện rằng bạn hứng thú với điều nàng đang kể.

Tất nhiên ở trên không phải là tất cả những dấu hiệu, càng không phải là bí quyết “trăm trận trăm thắng”. Để thực sự tán tỉnh một cô gái chúng ta cần rất nhiều nỗ lực, sự chân thành và cả may mắn. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều sự khác biệt giữa việc bị từ chối một cách lịch thiệp và việc bị loại ngay từ vòng gửi xe bằng một cái lườm nguýt. Cứ tích cực phấn đấu, tập luyện rồi thì anh em cũng thành công thôi. Tuy nhiên nhớ khẩu quyết là “tùy cơ ứng biến”, chứ đừng thể hiện tất cả các “chiêu” ở trên một cách rập khuôn nhé. Chết chắc đấy!

Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Giáo dục
Chuyện Doanh Nhân
Khoa học Công Nghệ
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>