Bạn có muốn biết tổ ấm của chàng ca sỹ Đan Trường như thế nào không?

Là ca sĩ nổi tiếng luôn bận rộn với lịch biểu diễn dày đặc, nhưng sau khi kết hôn cùng Thủy Tiên, Đan Trường vẫn cố gắng phân chia thời gian hợp lý để có thể đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam.

Căn hộ được thiết kế mở, hòa cùng thiên nhiên theo đúng sở thích và nguyện vọng của anh Bo Đan Trường.

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ 1

Là ca sĩ nổi tiếng luôn bận rộn với lịch biểu diễn dày đặc, nhưng sau khi kết hôn cùng Thủy Tiên, Đan Trường vẫn cố gắng phân chia thời gian hợp lý để có thể đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam.

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ 2

Hơn ai hết, anh hiểu rằng tổ ấm gia đình mới chính là nơi chốn bình yên nhất để anh quay về sau những lo toan, sóng gió trong cuộc sống. Do đó trong hơn 1 năm qua, vợ chồng anh đã cùng nhau dự tính và âm thầm chuẩn bị cho tổ ấm của riêng mình.

 

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ 3

Trong suốt quá trình thi công, Đan Trường và Thủy Tiên thay phiên nhau theo sát mọi công đoạn để đảm bảo mọi thứ được thực hiện theo đúng ý của mình.

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ 4

Nam ca sĩ Anh Ba Khía cho biết vợ chồng anh đã cùng nhau lên ý tưởng, thiết kế nội thất cho ngôi nhà mới để xây dựng nên một đúng với sở thích.

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ 5

Vốn là người thích cây cảnh và muốn sở hữu một , hoà hợp với thiên nhiên nên một là tổ ấm mơ ước bấy lâu nay của Đan Trường. Sau khi hoàn thành, căn hộ mới của anh và bà xã Thủy Tiên là sự kết hợp hài hòa giữa chi tiết hiện đại, tinh tế giữa các vật dụng nội thất và không gian thiên nhiên thoáng đãng, rộng rãi.

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ 6

Đan Trường cho biết anh có sở thích nuôi cá và trồng cây cảnh. Mỗi buổi sáng thức dậy, điều mà anh muốn nghe trước tiên là tiếng chim hót trong vườn, ngắm đàn cá bơi tung tăng dưới hồ và nhìn thấy những tia nắng xuyên qua từng cành lá.

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ 7

  • Nội Thất Đẹp cho không gian nhà là minh chứng rõ ràng nhất cho sự sang trọng, quý phái và mắt thẩm mỹ cao trong tâm hồn con người bạn.

Bên cạnh đó, vốn là người sống thiên về gia đình nên anh muốn vợ chồng mình có một không gian sống thoải mái, ấm cúng. Cuối tuần, các thành viên trong nhà có thể tổ chức tiệc nướng hoặc đi cắm trại ngay tại gia. Do đó, vợ chồng của anh dành nhiều không gian cho khu vực sân vườn bao quanh căn hộ.

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ 8
Các phòng từ phòng ăn, phòng khách… đều được thiết kế có thể nhìn ra không gian bên ngoài.

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ 9

Song song với việc chuẩn bị không gian sống mới, Thuỷ Tiên và Đan Trường cũng đang lên kế hoạch và thu xếp thời gian để chuẩn bị cho chuyến du lịch hưởng tuần trăng mật vào trong tuần giữa tháng 1, sau hơn một năm kết hôn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>