Audi RS 7 Sportback và những cải tiến mạnh mẽ

Hệ thống tăng áp kép mới (twin-turbo) hỗ trợ cho động cơ V8 4.0L đã mang lại cho chiếc mới này sức mạnh lên tới 605 mã lực (tăng thêm 45 mã lực so với động cơ trên mẫu xe cũ), momen xoắn cực đại lên tăng 700 Nm và nếu đặt chế độ overboost dành cho các cuộc cạnh tranh drag, chiếc xe này có thể đạt tới con số 750 Nm.

Hãng xe sang của Đức đã chính thức cho ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu xe thể thao RS 7 Sportback với những cải tiến về trang bị động cơ mang lại sức mạnh đáng nể.

 

♣ Bạn muốn tìm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ, vào ngay website Xehoiviet.com để biết Giá Xe Tải và Giá Xe Khách mới  nhất!

RS 7 Sportback có một số nâng cấp về ngoại thất, nhưng hấp dẫn nhất chính là những thay đổi về công nghệ trên động cơ, khiến sức mạnh tăng lên đáng kể.

Hệ thống tăng áp kép mới (twin-turbo) hỗ trợ cho động cơ V8 4.0L đã mang lại cho chiếc Audi RS 7 Sportback mới này sức mạnh lên tới 605 mã lực (tăng thêm 45 mã lực so với động cơ trên mẫu xe cũ), momen xoắn cực đại lên tăng 700 Nm và nếu đặt chế độ overboost dành cho các cuộc cạnh tranh drag, chiếc xe này có thể đạt tới con số 750 Nm.

Và nhờ có trang bị mới này, Audi RS 7 Sportback chính thức gia nhập CLB 4 giây, với khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h (62 mph) trong 3,7 giây và đạt tốc độ 200km/h (124 mph) trong 12,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250km/h khi đã được hệ thống máy tính giới hạn tốc độ. Trong khi đó, Audi cho biết, với các tín đồ tốc độ thực sự, con số này sẽ được mở ra tới giới hạn 305km/h với một gói hỗ trợ, và đương nhiên khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí.

Audi RS 7 Sportback mới này được trang bị hộp số tự động 8 cấp với hai chế độ lái định sẵn và gửi sức mạnh từ động cơ tới 4 bánh thông qua hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian nổi tiếng của Audi – mang tên Quatro. Đặc biệt, chiếc Audi RS 7 này còn có một hệ thống tiết kiệm nhiên liệu khá thông minh khi không cần sử dụng toàn bộ sức mạnh hơn 600 mã lực này, bằng cách ngắt hệ thống nhiên liệu ở 4 xy-lanh mà vẫn đảm bảo xe hoạt động tốt.

♣ Website Xehoiviet cung cấp rất nhiều tin về Xe Khach Xe Tai, tham khảo ngay nhé!

Audi RS 7 Sportback dự kiến sẽ được bán ra tại Đức vào tháng tới với mức giá 121.700 €, tương đương 136.000 USD, và ngay sau đó sẽ xuất hiện tại thị trường Mỹ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>