AOL, Yahoo và Microsoft hợp tác lập liên minh quảng cáo

Doanh thu của liên minh, theo dự kiến sẽ cao hơn nhiều so với việc 3 hãng tiến hành các chương trình quảng cáo riêng lẻ. Tuy không đối đầu trực diện nhưng sự xuất hiện của nêu trên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến mới nổi, đặc biệt là Google.

Ba gã khổng lồ Internet quyết định liên kết trước nguy cơ thất thế trên thị trường quảng cáo trực tuyến bởi những đối thủ đang lên như Google hay Facebook.

Thỏa thuận hợp tác sẽ được , hiện thực hóa chậm nhất vào cuối năm nay. Theo hợp đồng, họ sẽ được phép bán các loại hình quảng cáo trực tuyến trên các trang mạng của nhau.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
AOL, Yahoo và Microsoft đang phải vất vả cạnh tranh với những đối thủ nhiều tiềm năng. Ảnh: Carbonated

AOL, Yahoo và Microsoft đang phải vất vả cạnh tranh với những đối thủ đang lên. Ảnh: Carbonated

Mục đích của liên minh này là tạo ra sức cạnh tranh cân bằng hơn với các công ty online đang “lên như diều gặp gió” như Facebook và Google, đồng thời kéo lại các hình thức quảng cáo truyền thống đã bị lãng quên do sự bùng nổ của các dịch vụ mới trên Internet những năm gần đây. Lãnh đạo của AOL, Yahoo và Microsoft bước đầu sẽ nhắm tới đối tượng là các nhà thiết kế web và người mua quảng cáo tiềm năng. Ba hãng cũng sẽ tiến hành quảng cáo chéo các dịch vụ trực tuyến trên website của nhau.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Doanh thu của liên minh, theo dự kiến sẽ cao hơn nhiều so với việc 3 hãng tiến hành các chương trình quảng cáo riêng lẻ. Tuy không đối đầu trực diện nhưng sự xuất hiện của liên minh quảng cáo nêu trên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến mới nổi, đặc biệt là Google.

Thời gian đầu hoạt động, Google từng kiếm tiền nhờ các quảng cáo trên dịch vụ tìm kiếm. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây họ đã chuyển sang các loại quảng cáo có hiển thị hình ảnh. Mới đây nhất Google đã “hạ bệ” Yahoo, chiếm ngôi vị số một nước Mỹ trong lĩnh vực quảng cáo này.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>