5 nguyên tắc cần biết khi chọn mua nhà

Mua bất động sản dù là để ở hay để buôn bán… Thì cũng góp phần vô cùng quan trọng. Không chỉ tác động đến người ở, khách hàng, và chủ đầu tư chỉ mất khoảng tiêu dùng, mà còn tác động trong tương lai về sau nếu như long mạch xấu. Bài viết này giúp bạn đọc hiểu được rằng rất quan trọng, và lúc sắm bất động sản khách hàng cần hiểu biết về phong thủy. Nó quyết định tương đối phổ biến đến giá cả và sự phấn khởi của các bạn với bất động sản ấy. Dưới đây là 5 nguyên tắc về giúp bạn chọn bất động sản siêu lợi nhuận dành tặng cho bạn.

1. Xác định dòng hình bất động sản

Phong thuy nha dat, phong thuy bat dong san

Mẫu hình bất động sản tác động to đến việc tạo phong thủy ngôi nhà.

Ngoài ra còn phải xét về mặt sắm bất động sản để ở thì phải phù hợp có điều kiện và nhu cầu của gia đình. tậu bất động sản để cho thuê hoặc làm văn phòng thì phải dễ dàng hoặc đáp ứng 1 số nhu cầu cụ thể của người thuê.

2. Hướng hợp phong thủy nhà đất

Xác định hướng nhà là điều trước nhất mà những nhà phong thủy học quan tâm đầu tiên. có tất cả cách để xem hướng nhà, trong đó Đông Tây tứ trạch là lừng danh hơn cả. cách thức này đơn giản người mệnh đông sẽ chọn đất Đông tứ trạch, và ngược là người mệnh Tây chọn đất Tây tứ trạch. cách này được xem là ít sai lệch nhất trong hầu hết những phương pháp xem hướng hợp phong thủy nhà đất.

1 bí quyết khác để xem hướng nhà được cho là đã rất lâu đời và với phổ quát năm nghiên cứu đó là Phong Thủy Huyền không Phi Tinh vô thường phái. cách thức này được xem mang độ chuẩn xác cao hơn cả Đông Tây tứ trạch nhưng bí quyết xem cũng phức tạp hơn rất nhiều.

Phong thuy nha dat, phong thuy bat dong san (2)

Hướng nhà được xem là nguyên do và điểm trước nhất cần chú ý.

Nhưng về cơ bản, càn khôn biến hóa, xem hướng nhà cũng không bao giờ đúng 100%, sở hữu thời điểm hướng nhà sẽ sai trong một thời khắc nào đấy, khi đó gia chủ phải cải tạo lại ngôi nhà sao cho phong thủy nhà đất được no đủ. kKể cho cộng phong thủy phải khéo léo điều khiển ánh sáng và luồng khí trong nhà, trong khoảng ấy đem lại vận may, tài lộc cho gia chủ, hường nhà tuy quan trọng nhưng cũng chỉ là một trong số đông nhân tố tác động tới phong thủy.

3. Chọn thời khắc và hướng thương lượng

Bất động sản là vật với trị giá cao, vậy nên việc đàm phán không thể giảm thiểu khỏi, để mang một cuộc thương lượng tốt, quý khách bất động sản cần phải tinh tế và khéo léo trong việc chọn thời điểm này.

Ngoài những việc như hiểu về người bán, biết giá thành chuẩn của ngôi nhà, giá có thể giảm xuống bao nhiêu nữa thì hợp lý, …. Đây là những điều mà các chuyên viên bất động sản ai cũng phải biết và tùy mỗi người mà mang 1 chừng độ khác nhau. Ở đây mình sẽ nói đến việc chọn thời gian và thời điểm cho hợp lý.

Phong thuy nha dat, phong thuy bat dong san (3)

Đàm phán cũng phải cần có thiên thời địa lợi bạn nhé.

Để với thể chọn thời kì và thời điểm tốt bạn phải đảm bảo hiểu được người bán nhà đất đó. sở hữu những người thường xuyên đi uống cafe vào mỗi buổi sáng, với nguyên tắc rõ ràng, hãy hứa hẹn họ thương lượng vào buổi sáng, vì đây là khi tâm lý họ sảng khoái nhất, các quán cafe đẳng cấp với chuyên dụng cho ăn sáng là địa điểm mạnh nhất.

Có các người cần đàm phán với thời kì làm việc trễ, dậy dễ hay ton tả, thời khắc ban đêm hoặc 3 – 4 giờ chiều sẽ là thời khắc tốt cho bạn. lúc đấy họ với thời gian chuẩn bị, sắp xếp mọi việc ổn thỏa, ko khí mát dịu tâm lý sẽ thoải mái và dễ tính hơn đông đảo.

Và chẳng thể thiếu được chính là vị trí ngồi. tất nhiên tùy vào nơi hứa và bối cảnh sẽ sở hữu vị trí ngồi khác nhau sao cho dễ dàng. Nhưng thường nhật ta nên ngồi phía trong so có cửa và để người bán ngồi sắp cửa hơn, khi ấy ta tỏ ra được sự tin tưởng, thân thiết hơn, và người bán cũng cảm thấy an toàn hơn. lúc xưa các chiến lược gia quân sự cũng dựa vào điều này để xuất quân hoặc giao dịch nhằm đạt được thế thượng phong.

4. Chọn ngày tốt lúc mua bất động sản

Ví như ai đó còn nghĩ việc xem ngày là phong tục bảo thủ của người phương Đông thì cần phải xem lại. Việc chọn ngày có hầu hết nguyên tắc, hạ tầng rõ ràng để trong khoảng đó chọn ra ngày phù hợp khi thỏa thuận, mua nhà, giao tiền, …. Mỗi điều bạn làm cho đều sở hữu 1 ý nghĩa và ảnh hưởng khăng khăng, chọn ngày cũng vậy, tác động của nó đến quý khách và bán bất động sản không thể chối gượng nhẹ được.

Chọn ngày rẻ giúp mọi chuyện diễn biến thấp, bình an và đi theo đúng hướng mình chọn lọc, nếu chọn ngày sai dù bất động sản đấy bạn với vững chắc tới mức nào thì trong 1% nào ấy vận đen mang thể ập đến với bạn. ví như bạn đã từng thất bại có đa dạng Dự án bất động sản thì hãy nghĩ lại xem lời mình đề cập có đúng không nhé. Trong bất động sản, dù chỉ để thêm 1% may mắn cho mình tôi vẫn sẽ làm cho.

 

5. Không gian ngôi nhà thế nào hợp phong thủy

Như đã đề cập ở phần đầu, tùy vào mục đích và nhu cầu dùng mà phong thủy ngôi nhà cũng khác nhau. với người bán, phong thủy nhà chỉ cần thả sức, một thể nghi, phổ thông là đã mang thể bán rẻ bất động sản đó. Nhưng khi để ở, tùy vào người sinh sống tại nơi đấy mà mang hướng điều chỉnh sao cho hợp.

Phong thuy nha dat, phong thuy bat dong san (5)

Để bán được nhà giá cao cần phải tạo phong thủy thích hợp với đối tượng cụ thể

thí dụ người già cần sự im tĩnh, cần tạo ra không khí trầm lắng, nhẹ nhàng và thả sức, con nhỏ cần sự hiếu động, ko gian sinh động, rộng lớn và đầy màu sắc là điều bạn cần, …. Hãy linh hoạt để biến không gian của bạn thật đáng sống chứ đừng rập khuôn. sở hữu người bán nếu như thỏa mãn được những điều này, và hướng vào một đối tượng nào đó cụ thể, mức giá thành ra sẽ cao hơn rộng rãi so với trông chờ đó.
Chúc bạn sớm thành công trên đường của mình với những kinh nghiệm tôi san sẻ !

Đọc thêm một số kiến thức về http://thitruongnhadatso.com/category/phong-thuy

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>