10 quan niệm rất là sai lầm trong phong thủy nhà ở

Đồng hồ là công cụ giúp ta biết được thời gian vội vã đi qua như thế nào. Do đó, nếu không muốn đầu óc lúc nào cũng bị căng thẳng vì lo lắng về thời gian trôi qua nhanh quá thì đừng treo quá nhiều đồng hồ trong nhà, cũng không nên dùng loại đồng hồ quá to. Không cần thiết phải loại đồng hồ trong nhà, chỉ cần đừng treo nó trong phòng ngủ là được.

Không chỉ từ ngày xưa mà còn kéo dài đến ngày nay, trong thiết kế và bài trí nhà cửa luôn được chú trọng và quan tâm.

Tuy nhiên, theo truyền miệng từ thế hệ này qua thế hệ khác đã có nhiều kiến thức phong thủy không còn được chính xác.

Dưới đây là 10 quan niệm sai lầm về phong thủy nhà đất mà chúng ta thường xuyên bắt gặp:

1. Màu đỏ là màu sắc mang lại may mắn

Mọi người thường khá tôn sùng màu đỏ và cho rằng đó là màu của sự may mắn. Vậy sơn cửa màu đỏ có may mắn không? Có thể, nhưng nó chỉ đúng trong một số trường hợp.

Để chọn được màu cửa phù hợp, bạn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như hướng cửa, nội thất và sở thích. Dưới đây là bảng ngũ hành và màu sắc tương ứng:


2. Phải có cây hoặc nước trong nhà mới tốt

Để thu hút tài lộc và hóa giải phong thủy xấu, nhiều nhà và văn phòng hay bố trí thêm những chậu cây cảnh hoặc đài phun nước. Tuy nhiên không phải vậy, vì nếu không gian sống có sát khí thì dù có cây xanh hay có nước cũng sẽ không có tác dụng gì. Tốt nhất hãy tạo một không gian sống hài hòa, thoải mái để có sức khỏe tốt để làm việc.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

3. Hoa tươi không tốt cho phòng ngủ


Hoa tươi với những sắc màu đẹp mắt luôn đem lại không khí tươi mới cho căn phòng, tuy nhiên theo phong thủy nó chứa nhiều sinh lí, nên hãy thay ngay hoa mới khi các cánh hoa vừa tàn để không ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai vwoj chồng.

4. Thay đổi vị trí đồ nội thất giúp thay đổi cuộc sống

Việc di chuyển và sắp xếp lại nội thất sẽ làm mới dòng năng lượng trong không gian sống của bạn. Có thể bạn sẽ được thăng chức hay gặp được một người đặc biệt. Còn việc thay đổi những điều lớn lao trong cuộc sống thì phải dùng nhiều biện pháp cũng như nhiều thời gian thì mới có thể tạo nên sự thay đổi lâu dài.

5. Giường ngủ có hướng không tốt sẽ gặp xui xẻo

Nhiều người cho rằng, giường ngủ nhất định phải quay ra hướng may mắn, nếu không chủ nhân sẽ gặp bất hạnh, bệnh tật hay sự nghiệp sa sút. Nhưng điều này là hoàn toàn không có cơ sở.

6. Bày cây phát lộc mới có những may mắn và tiền tài


Tất cả các loài cây để trong văn phòng hoặc nhà ở chỉ cần tươi tốt thì sẽ mang may mắn và tài lộc đến cho gia chủ chứ không nhất thiết phải là những cây tài lộc. Chính vì vậy, hãy chọn những cây mình ưa thích, dễ trồng, dễ chăm sóc và phù hợp với không gian của mình.

7. Bếp quay về hướng xấu khiến sức khỏe cả gia đình bị ảnh hưởng

Trong phong thủy, đứng hàng quan trọng thứ ba. Do đó hãy cố gắng giữ gìn căn bếp sạch sẽ thay vì lo lắng và suy nghĩ đổi . Nhà bếp gọn gàng và sạch sẽ chính là chìa khóa của sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

8. Phòng ngủ bày tranh thiên nga thì sẽ có hạnh phúc mãi mãi


Chúng ta vẫn thường quan niệm rằng bồ câu hay thiên nga là biểu tượng của tình yêu lứa đôi và hạnh phúc bền lâu. Thực ra nó chỉ đem đến nguồn năng lượng tích cực hơn chứ không thể đảm bảo hạnh phúc cho hai bạn. Phong thủy chỉ là công cụ, thái độ của chúng ta mới là quan trọng.

9. Đồng hồ có năng lượng phong thủy xấu

Đồng hồ là công cụ giúp ta biết được thời gian vội vã đi qua như thế nào. Do đó, nếu không muốn đầu óc lúc nào cũng bị căng thẳng vì lo lắng về thời gian trôi qua nhanh quá thì đừng treo quá nhiều đồng hồ trong nhà, cũng không nên dùng loại đồng hồ quá to. Không cần thiết phải loại đồng hồ trong nhà, chỉ cần đừng treo nó trong phòng ngủ là được.

10 quan niệm sai lầm trong phong thủy nhà ở


Phần lớn các gia đình đều treo một gương bát quái trước cửa vì nghĩ rằng nó giúp bảo vệ ngôi nhà. Tuy nhiên, mọi người chỉ hiểu chung là gương bát quái, chứ không thực sự hiểu công dụng của từng loại gương lõm, lồi hay phẳng. Nếu dùng sai loại gương bát quái có khi còn làm sát khí lung tung, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống gia đình và cả hàng xóm xung quanh.

Thông Tin Khởi Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
  Khám Phá Thế Giới
  Tin Tức Giải Trí
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>